ABBANK đồng hành với tài năng trẻ thuộc Dàn nhạc giao hưởng trẻ - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, chắp cánh cho những ước mơ và tài năng Việt, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa trở thành thương hiệu đồng hành cùng các buổi biểu diễn thuộc Dàn nhạc giao hưởng trẻ - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Bên cạnh chiến lược kinh doanh là một Ngân hàng bán lẻ thân thiện với khách hàng, ABBANK đã chọn cho mình con đường phát triển thương hiệu vô cùng ý nghĩa đó là gắn bó và chia sẻ với xã hội – thương hiệu thân thiện với cộng đồng. Nằm trong chuỗi các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, chắp cánh cho những ước mơ và tài năng Việt, vừa qua ABBANK đã chính thức đồng hành với Dàn nhạc giao hưởng trẻ - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với cương vị là Nhà tài trợ đồng hành.

ABBANK đồng hành với sự phát triển của Dàn nhạc giao hưởng trẻ từ 20219

Theo đó, ngày 8/12/2023, buổi hòa nhạc chào đón lễ hội giáng sinh 2023 và năm mới 2024 sẽ được diễn ra rại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, với sự tham gia của hơn 150 nghệ sỹ, hoàn toàn là người Việt Nam hiện đang được đào tạo tại Học viện, cùng các nghệ sỹ, ca sỹ khách mời dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng tài hoa Đồng Quang Vinh. Với chủ đề “A night of the dances”, buổi hòa nhạc sẽ mang đến âm hưởng của những điệu nhảy nổi tiếng thế giới, với sự kết hợp giữa siêu dàn nhạc và đàn T-rưng - nhạc cụ dân tộc truyền thống Việt Nam, hứa hẹn mang đến phần trình diễn ấn tượng với khán thính giả.

Đại diện cho Dàn nhạc giao hưởng trẻ, NSƯT Bùi Công Duy - Phó giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chia sẻ: “Được khôi phục hoạt động từ đầu năm 2022, dàn nhạc giao hưởng trẻ thuộc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam là sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ tuổi được rèn giũa khả năng của mình trên những sân khấu lớn, ngày một tự tin và vững vàng trên con đường theo đuổi âm nhạc giao hưởng thính phòng. Bên cạnh đó, dàn nhạc giao hưởng trẻ cũng mong muốn phát triển dựa trên định hướng mang âm nhạc giao hưởng ngày càng tiến gần hơn và phổ rộng với công chúng tại Việt Nam.”

Đêm nhạc A night of dances chắp cánh cho sự phát triển của tài năng trẻ

Phát biểu tại buổi hòa nhạc “A night of the dances”, Bà Nguyễn Thị Hương - Phó Tổng Giám đốc ABBANK chia sẻ: “Đồng hành và tạo điều kiện để dàn nhạc giao hưởng Việt Nam có thêm chương trình biểu diễn là một cách để Ngân hàng chúng tôi đóng góp cho xã hội, đưa tên tuổi và tài năng của những nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết đến gần công chúng hơn. Càng nhiều chương trình nghệ thuật chất lượng cao được tổ chức, càng nhiều cơ hội ươm mầm cho các tài năng trẻ, đồng thời từng bước nâng tầm thị hiếu trong lĩnh vực nghệ thuật của người Việt Nam. Đó là suy nghĩ và mong đợi của ABBANK khi chọn lựa đầu tư vào các chương trình an sinh hướng đến sự phát triển hài hòa của xã hội.”

MM

ABBANK , tài năng trẻ , Dàn nhạc giao hưởng trẻ , Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam