Hai bài ca đi cùng năm tháng của cố nhạc sĩ Phan Nhân

"Hà Nội niềm tin và hy vọng" và "Chú ếch con" là hai sáng tác được nhiều thế hệ người Việt yêu thích và ghi nhớ mỗi khi nhắc đến tên Phan Nhân.

Nghệ sĩ đến viếng nhạc sĩ Phan Nhân

Tối 30/6, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Đan Trường... đến Nhà tang lễ TP HCM thắp hương, tỏ lòng thương tiếc với sự ra đi của tác giả "Hà Nội niềm tin và hy vọng"

Vợ nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu chưa biết tin chồng qua đời

Do sức khỏe yếu và đang nằm viện, bà Phạm Thị Vân không được con cháu cho hay tin chồng mất. Hơn 60 năm gắn bó, tình cảm của vợ chồng nhạc sĩ luôn tốt đẹp trong mắt người thân....

Mối tình bền chặt của vợ chồng Phan Nhân - Phi Điểu

Ở tuổi ngoài 80, vợ chồng nghệ sĩ gọi nhau bằng "ba - má". Tình cảm của họ được ươm mầm trong chiến tranh và ngày càng khăng khít theo thời gian.

Người dân xếp hàng dài đưa tiễn Giáo sư Trần Văn Khê

Những người yêu mến nhà nghiên cứu âm nhạc dân tộc, học sinh - sinh viên... đứng hai bên đường, tiễn linh cữu Giáo sư Khê từ nhà ở TP HCM về Bình Dương hỏa táng.

Phan Huỳnh Điểu - nhạc sĩ chân tình, lạc quan trong mắt nghệ sĩ

Tác giả "Bóng cây Kơnia" là người động viên Thu Minh theo nghề hát, góp ý cách hát chân thành cho Thanh Thúy... Ông cũng lưu dấu ấn trong lòng nhiều thế hệ ca sĩ bởi tính cách lạc quan,...

Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu qua đời

Nhạc sĩ "Bóng cây Kơnia" qua đời lúc 10h15 sáng 29/6 sau một đêm hôn mê sâu.

Justin Bieber xóa tên Selena Gomez trong MV mới

Nam ca sĩ tung ra video cho ca khúc mới "Where Are You Now", hợp tác cùng hai DJ nổi tiếng Skrillex và Diplo.

'Take Me To Your Heart' - khao khát về một tình yêu

Bản tình ca của nhóm nhạc Đan Mạch nổi tiếng một thời đến nay vẫn khiến không ít trái tim phải thổn thức vì sự say đắm và cuồng si.

Lưu Thiên Hương nhắc nhở tác giả 'Bài hát Việt' về sáng tạo ca từ

Nữ nhạc sĩ cho rằng ca khúc "Rời" của tác giả Vũ Ngọc Bích có ca từ mang tính giải trí chưa phù hợp với chương trình đòi hỏi tính chuyên môn về âm nhạc.

Gặp biên kịch của Chuyện tình Lan và Điệp

Với góc nhìn và tư duy của một người trẻ, kịch bản MV ca nhạc Chuyện tình Lan và Điệp của đôi ca sĩ Lưu Thiên Ân – Hồng Phượng được biên kịch trẻ Tuyết Thanh xử lý với nhiều...

Con trai trưởng GS-TS Trần Văn Khê: Tôi mãn nguyện về cha

Sáng 27-6, GS-TS Trần Quang Hải - con trai trưởng của GS-TS Trần Văn Khê - đã từ Pháp trở về ngôi nhà trên đường Huỳnh Đình Hai để chịu tang cha.