Hari Won - Sơn Ngọc Minh ra album chung

Sau khi được khán giả đón nhận ở đĩa đơn "Lời tỏ tình", hai ca sĩ tiếp tục thực hiện một album.

Vợ nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu tiễn chồng lần cuối

Tại lễ truy điệu nhạc sĩ "Thuyền và biển", bà Phạm Thị Vân - người bạn đời hơn 60 năm của Phan Huỳnh Điểu - khóc nấc bên linh cữu chồng.

Giáo sư Trần Văn Khê nói về hồn dân tộc trong âm nhạc CROR

“Âm nhạc là một thế giới, thi ca là một thế giới, triết lý là một thế giới, làm sao trong đó phù hợp tất cả thì chỉ có Lê Văn Tuấn" – GS Trần Văn Khê đã khẳng định...

Vợ nhạc sĩ Phan Nhân nấu bữa cơm cuối đưa tiễn chồng

Nghệ sĩ Phi Điểu tự tay chuẩn bị mâm cơm, diện áo dài trắng và mang cây gậy chồng yêu thích đến lễ truy điệu. Sự chu đáo của bà khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

'Vua nhạc sến' Vinh Sử kể về số phận tay trắng trong đêm nhạc

Nhạc sĩ Vinh Sử sẽ trực tiếp dẫn chuyện, kể về cuộc đời nhiều sóng gió từ lúc trên đỉnh vinh quang đến tuổi già cô đơn với căn bệnh ung thư trong liveshow tại thủ đô.

Khoảnh khắc đời thường của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu

Cùng vợ chơi đùa với cún cưng, thích chụp ảnh cây cỏ, đọc sách, đàn guitar, viết nhạc... là khoảnh khắc dung dị của nhạc sĩ "Thuyền và biển".

Hé lộ ba khách mời trong “Dấu ấn” Phương Thảo – Ngọc Lễ

Ba khách mời đầu tiên trong “Dấu ấn” Phương Thảo – Ngọc Lễ được công bố đó là ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, Phan Nhân trong nỗi nhớ của đồng nghiệp

Những cảm xúc dành cho hai ông được viết thành thơ trong sổ tang. Những mái đầu bạc rơi nước mắt khi đứng trước linh cữu của đồng đội năm xưa.

Hai bài ca đi cùng năm tháng của cố nhạc sĩ Phan Nhân

"Hà Nội niềm tin và hy vọng" và "Chú ếch con" là hai sáng tác được nhiều thế hệ người Việt yêu thích và ghi nhớ mỗi khi nhắc đến tên Phan Nhân.

Nghệ sĩ đến viếng nhạc sĩ Phan Nhân

Tối 30/6, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Đan Trường... đến Nhà tang lễ TP HCM thắp hương, tỏ lòng thương tiếc với sự ra đi của tác giả "Hà Nội niềm tin và hy vọng"

Vợ nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu chưa biết tin chồng qua đời

Do sức khỏe yếu và đang nằm viện, bà Phạm Thị Vân không được con cháu cho hay tin chồng mất. Hơn 60 năm gắn bó, tình cảm của vợ chồng nhạc sĩ luôn tốt đẹp trong mắt người thân....

Mối tình bền chặt của vợ chồng Phan Nhân - Phi Điểu

Ở tuổi ngoài 80, vợ chồng nghệ sĩ gọi nhau bằng "ba - má". Tình cảm của họ được ươm mầm trong chiến tranh và ngày càng khăng khít theo thời gian.