Ấn tượng với bộ sưu tập “ở đẳng cấp khác” dành cho GenZ của NTK Vương Khang

KWANG - AT THE ORANGE HILL là Bộ sưu tập thu đông mang phong cách sporty, thể hiện sự năng động, tươi trẻ, khỏe khoắn của thế hệ GenZ của nhà thiết kế Vương Khang.

KWANG - AT THE ORANGE HILL là Bộ sưu tập thu đông mang phong cách sporty,  thể hiện sự năng động, tươi trẻ, khỏe khoắn của thế hệ GenZ thông qua sự Mix & Match ngẫu hứng từ những item nằm trong các bộ sưu tập đã trình diễn trước đó cùng với các bản thiết kế mới của nhà thiết kế Vương Khang.

KWANG - FASHION SHOW là chuỗi show thời trang tổ chức theo mùa hàng năm nhằm quảng bá thương hiệu cũng như mang đến cho khán giả cái nhìn khách quan hơn đối với thời trang thiết kế bằng những xu hướng đang thịnh hành nhất.

Với sự tính toán kỹ lưỡng, từ khâu lựa chọn mẫu cho đến ý đồ tạo hiệu ứng giữa trang phục và không gian, âm thanh, ánh sáng tự nhiên. NTK Vương Khang đã chọn phương án đính kết thủ công để tạo bề mặt chất liệu, bên cạnh đó tận dụng các chất liệu phản xạ ánh sáng như Sequin, simili giả da, cùng các loại vải có bề mặt bóng phản quang để tạo điểm nhấn cho Bộ Sưu Tập. Quyết tâm theo đuổi đam mê và chứng tỏ tư duy làm nghề, NTK Vương Khang đã cố gắng xây dựng hình ảnh từ những điều nhỏ nhoi nhất.

MM

Ấn tượng với bộ sưu tập , dành cho GenZ , NTK Vương Khang