Ariana Grande thay quản lý do bị Justin Bieber tán tỉnh quá đà?

Justin Bieber bị cho là nguyên nhân Ariana Grande "đường ai nấy đi" với quản lý Scooter Braun.

Ariana Grande gần đây đã tách khỏi người quản lý lâu năm của cô, Scooter Braun. Những thông tin ban đầu từ Radar Online cho rằng Justin Bieber một phần nào đó có dính líu vào việc này, nhất là khi anh chàng cũng được quản lý bởi Scooter Braun.

Radar Online không giải thích chính xác những gì Justin Bieber đã làm khiến cho Ariana Grande quyết định rời bỏ Scooter Braun, nhưng họ có chỉ rõ ra rằng chủ nhân hit "Love Yourself" đã rất nhiều lần tìm cách tán tỉnh cô nàng. Vào năm ngoái, Justin từng bất ngờ xuất hiện tại tour diễn của Ariana Grande và có những hành động cực kỳ thân mật. Vào năm nay, anh chàng đã đăng một bình luận tán tỉnh với Ariana trên Instagram. Điều này được cho là nguyên nhân đằng sau câu tweet mập mờ của Ariana vào hôm đó: "Không, không phải hôm nay đâu Satan! Tôi phải đi làm cho xong cái nhạc này và sống một cuộc sống dễ thương mà không xáo động!!".

Justin Bieber bị cho là nguyên nhân Ariana Grande "đường ai nấy đi" với quản lý Scooter Braun

Tuy vậy, những tin tức mới nhất cho rằng Ariana Grande tách khỏi Scooter Braun là vì một lí do hoàn toàn khác. "Không hề có liên quan gì đến Bieber đâu, nếu có thì chỉ là do Bieber tiêu tốn quá nhiều thời gian của Scooter mà thôi", trang Page Six cho biết, "Ariana cần ai đó có thể dành thời gian chú ý đến cô hơn với tư cách là một người quản lý".

Ngoài Justin Bieber và Ariana Grande ra thì những cái tên khác cũng được quản lý bởi Scooter Braun gồm Carly Rae Jepsen, Tori Kelly và Cody Simpson. Scooter bắt đầu quản lý Ariana Grande từ năm 2013. Hiện tại chủ nhân hit "Focus" sẽ tiếp tục làm việc với United Entertainment cùng người quản lý mới, Stephanie Simon.

(Nguồn tham khảo: AS)

Justin Bieber