Ẩu đả gây thương tích vì nạn hát karaoke gây tiếng ồn

Chuyện Đó Chuyện Đây trở lại sau 1 tuần cùng những câu chuyện hấp dẫn, tin tức nóng “hổi” gây nhức nhối trong lòng người dân. Tập 9 với chủ đề Karaoke Gây Tiếng Ồn, cùng sự đồng diễn của diễn viên Công Danh - Phương Linh - Di Dương - Nhật Trường.

Karaoke - Hình thức giải trí vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân Việt, đặc biệt trong mỗi dịp lễ Tết, tiệc tùng, tuy nhiên khi “quá lố” thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Câu chuyện mà Chuyện Đó Chuyện Đây mang đến là bối cảnh 2 người đàn ông hát karaoke từ sáng đến đêm khuya khi mọi nhà đã bắt đầu vào giấc, khi hàng xóm lên tiếng khuyên răn thì lại gây hấn, cuối cùng xảy đến xô xát và “đổ máu”.

Khi hát karaoke liên tục không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người xung quanh, mà còn gây tác động đến sức khỏe do ô nhiễm tiếng ồn khi hát quá to, dễ gây mất tình làng nghĩa xóm. Bên cạnh đó, hát karaoke gây tiếng ồn quá mức cho phép là vi phạm hành chính bị phạt tiền.

Kịch bản của Chuyện Đó Chuyện Đây không chỉ là giả tưởng, mà thực tế cũng đã có nhiều câu chuyện được đưa tin lên báo đài tại Đà Nẵng, Thanh Hóa,... Câu chuyện này cũng là hồi chuông đáng báo động đến những đơn vị quản lý, cần phải mạnh tay nghiêm chỉnh xử lý và phạt những vấn nạn hát karaoke gây tiếng ồn.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 10 lên sóng vào ngày 2/12/2023.

MM

Ẩu đả gây thương tích vì nạn hát karaoke gây tiếng ồn , chuyện đó chuyện đây