Bà Tân Vlog tái xuất đêm Gala, giành chiến thắng vang dội tại Thách Thức Danh Hài?

Mở màn đêm Gala đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 6 là sự trở lại của bộ đôi Thánh É, hotboy vuông tôm và bà Tân Vlog. Liệu rằng giải thưởng 150 triệu đồng có thuộc về các thí sinh đầy tiềm năng này?

Là bộ đôi gây “náo loạn” sân khấu Thách Thức Danh Hài trong tập 1, Hoàng Phàm và Quốc Toàn từng khiến ban giám khảo cười ngất chỉ với một âm thanh “é”. Tuy trượt vòng 4 một cách đầy tiếc nuối nhưng cuối cùng 2 “Thánh É” đã có mặt trong đêm Gala đầu tiên của Thách Thức Danh Hài. Trong lần trở lại này, Hoàng Phàm và Quốc Toàn sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới cùng những kịch bản mới toanh hứa hẹn mang đến không khí vui tươi hơn cho chương trình. Trong đó có thể kể đến tiết mục với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy.

Ngay từ khi bắt đầu, chàng Bắp đã giao ước với thí sinh rằng “không dùng những hành động làm tổn hại đến thân thể của Huy”. Những tưởng chỉ ngồi một chỗ “làm cảnh” nhưng không ngờ hết thí sinh này đến thí sinh khác lần lượt “cưỡng hôn” nam MC ngay trên sân khấu. Ngay cả Trấn Thành và Trường Giang cũng không thể ngờ đến sự bạo gan của các “thánh É”. Liệu rằng khi không dùng đến chiêu bài “é”, Hoàng Phàm và Quốc Toàn có khiến 2 danh hài bật cười?

Ngoài ra, trong đêm Gala đầu tiên của Thách Thức Danh Hài không thể không kể đến sự có mặt của bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog. Từng khiến khán giả chờ đợi mỏi mòn mới xuất hiện trong tập 3, bà Tân Vlog không để mọi người phải thất vọng khi những phần thi đều rất duyên dáng, đời thường và vô cùng hài hước. Có thể nói sự trở lại của bà Tân là một trong những điều đáng mong đợi nhất trong đêm thi Gala tuần này. Trong vòng thi đầu tiên, bà Tân tiếp tục dùng chủ đề Lê Giang – siêu to không lồ. Chỉ với một câu nói của bà Tân với Hưng Vlog cũng đủ khiến A Xìn cười ngặt nghẽo “con nói Lê Giang mỗi lần quay video chỉ quay 2 cánh tay thôi, chứ người nó siêu to khổng lồ thế này, nhìn phản cảm các cháu không xem đâu”. Lại là màn bốc phốt nữ nghệ sĩ Lê Giang, nhưng có thể thấy chiến thuật của 2 mẹ con bà Tân Vlog rất hữu hiệu. Liệu rằng, trong các vòng tiếp theo, bà Tân sẽ có màn biến hóa ra sao và có giành chiến thắng vang dội trong đêm Gala đầu tiên?

Đừng bỏ lỡ tập 13 Thách Thức Danh Hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 1/1/2020 trên kênh HTV7.

Anh Minh/ Theo HTV

Bà Tân Vlog , Thách Thức Danh Hài