Ba trai đẹp hội ngộ trong game show “Giải Mã Nhan Sắc”

Ba trai đẹp gồm diễn viên Bửu Đa, Lâm Thắng, người mẫu Hoàng Phi Kha bất ngờ hội ngộ và trổ tài đọc Rap tỏ tình cùng diễn viên Kiều Ngân trong game show “Giải Mã Nhan Sắc”

MC Anh Thơ, Phạm Hy cùng các khách mời Lê Bửu Đa, Lâm Thắng, Kiều Ngân và người mẫu Hoàng Phi Kha.

Trong tập 10, diễn viên Lê Bửu Đa tiết lộ việc bị gạt mài hết 18 cái răng và vì sao anh lại có nick name “bé Sứ”. Bửu Đa, một diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, với vẻ đẹp lai Thái-Cam-Việt, anh đã tạo được nhiều sự chú ý của khán giả qua phim Lục Lạc huyền bí, Duyên nghiệp……Đồng hành cùng Bửu Đa trong tập này là diễn viên Lâm Thắng, Kiều Ngân, và người mẫu Hoàng Phi Kha.

MC Anh Thơ, Phạm Hy 

Bốn nghệ sỹ trẻ này đã làm khó MC Anh Thơ, Phạm Hy ngay từ đầu chương trình vì toàn những gương mặt trẻ lại tham gia vào chủ đề “Răng”. Vì đây là chủ đề mà MC Anh Thơ cho rằng chỉ người lớn tuổi mới gặp phải tình trạng mất răng.

Tuy nhiên, 4 nghệ sỹ đã đồng loạt phản pháo lại rằng: “Tại sao lớn tuổi mới gặp phải vấn đề mất răng, trẻ cũng có thể mất răng”. Ngay lập tức, Lâm Thắng đã khen răng của Bửu Đa đẹp nhờ “sửa như thật”. Nhưng bất ngờ Bửu Đa thừa nhận luôn răng mình toàn là “Sứ thật”.

Trận chiến sắc đẹp trong tập 10 vui nhộn, hấp dẫn ngay từ đầu khi 3 chàng trai tranh tài đọc Rap để giành lấy “mỹ nhân” duy nhất về với đội mình. Kết quả là Hoàng Phi Kha kết đôi cùng cô nàng diễn viên Kiều Ngân tạo thành bộ đôi “Xém Hú Hồn”. Hai anh chàng Lâm Thắng và Bửu Đa lập tức đối đáp lại đội bạn bằng cái tên “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn”.

Lâm Thắng và Bửu Đa lập đội “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn”.

Thử thách ở chuyên mục “Đẹp Tinh Tế” được chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn đặt ra là “Chọn chất Son cho những người có nụ cười không đẹp”.

Sau 15 giây lựa chọn, đội “Xém Hú Hồn” tự tin khi có “mỹ nhân” Kiều Ngân và yên tâm chờ chiến thắng. Hoàng Phi Kha bất ngờ khi “mỹ nhân” đội mình không thân với các thỏi “Son” bằng các chàng trai đội “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn”.

Đội “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn” với phần định nghĩa bá đạo khó đỡ: “Son mà tháo ra khó thì chắc chắn là Son lì, gọi là Son bóng vì đánh lên môi thì môi bóng lên. Hoặc bá đạo hơn là các chàng khuyên dùng Son dưỡng thì nhớ “cầu nguyện” trước khi thoa cho có duyên.

Đội nào sẽ chiến thắng trong vòng thử thách đầu tiên? Câu trả lời trong tập 10 chủ đề “Cái răng cái tóc là gốc con người”.

Bứt phá ngay từ những câu hỏi kiến thức đầu tiên trong chuyên mục “Đẹp Thông Minh” của đội “Có Gì Đâu Mà Hú Hồn” với kiến thức và kinh nghiệm của Bửu Đa đã áp đảo đội “Xém Hú Hồn” Kiều Ngân, Hoàng Phi Kha.

Ở chuyên mục này, khán giả được cập nhật nhiều thông tin về Răng như: nắm được những tình trạng về mất răng, thông tin hữu ích về các phương pháp phục hồi răng bị mất. Hoặc các kiến thức về phương pháp cấy Implant như:  Trường hợp nào có thế cấy ghép Implant? Đối tượng nào có thế sử dụng phương pháp trồng răng Implant? Làm răng Implant có chữa hô móm được không? Khả năng ăn nhai như thế nào sau cấy ghép Implant? Sau bao lâu thay mới Implant?

Hoàng Phi Kha kết đôi cùng cô nàng diễn viên Kiều Ngân tạo thành bộ đôi “Xém Hú Hồn”

Với những câu hỏi thử thách, 4 nghệ sỹ trẻ năng động này tuy phải vò đầu bứt tóc trải qua những câu hỏi cùng thử thách khó nhằn nhưng không lúc nào ngơi dí dỏm và đáng yêu. Đồng hành với “Đẹp Thông Minh” là chuyên gia bác sĩ BS Ngô Quang Bảo Luân - BS chuyên khoa Implant đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tập 10 “Giải Mã Nhan Sắc” trên THVL1 với chủ đề “Cái răng cái tóc là gốc con người”  phát sóng vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (20/10/2018).

Anh Khôi

Photo: Phạm Thế Danh

 

Giải Mã Nhan Sắc