Bác sĩ ơi, tại sao?: Chồng bị vợ vu oan ngoại tình vì “sinh lý kém”

Giấu chuyện sinh lý kém, anh chồng “xấu số” bị cô vợ đòi ly dị vì không đáp ứng được chuyện “chăn gối”.

Chương trình Bác sĩ, ơi tại sao? phát sóng vào lúc 16h30 thứ bảy tuần vừa qua trên kênh HTV7 tiếp tục là những chia sẻ bổ ích với chủ đề “Giải pháp điều trị suy giảm sức khoẻ sinh lý ở nam giới mắc bệnh lý nền” với sự tham gia của ThS. BS Trần Thanh Phong – Phó khoa Ngoại niệu Bệnh viên Nhân dân 115 TP.HCM và được dẫn dắt bởi MC Thanh Phương. Góp mặt trong tiểu phẩm còn có diễn viên Phương Bình , Hà Trí Quang và Mỹ Linh.

Mắc bệnh tiểu đường, cộng thêm căn bệnh “trên bảo dưới không nghe” khiến anh chồng rơi vào cảnh khó xử vì không thể thổ lộ với vợ. Chính việc giấu giếm này đã khiến cô vợ bắt đầu có những hiểu lầm không đáng có, cho rằng anh không còn “mặn mà” tình cảm với mình, thậm chí nghĩ anh đang có dấu hiệu ngoại tình. “Tại sao tôi chỉ muốn có một thứ mà anh không chiều. Đụng vào anh một xíu là than mệt. Tối ngủ hai vợ chồng có muốn ôm một cái cũng bảo mệt nữa. Anh có bồ nhí rồi đúng không? Khỏi giải thích. Tôi với anh ly dị đi”, cô vợ lớn tiếng rồi bỏ đi.

Từ bên ngoài bước vào, anh trai của ông chồng “xấu số” này cũng không khỏi thắc mắc về vụ cãi vã đôi bên vừa rồi, hỏi ra thì mới hiểu em trai đang bị vu oan nhưng cũng không tiện chứng minh rằng mình vô tội. “Khổ nỗi em đã dùng thuốc bắc, thuốc nam nhưng cũng không hết được. Mà có dùng thuốc thì chỉ tác dụng nhất thời, về dài bệnh cũng không hết được”. Lên tiếng an ủi em trai, người anh cho biết đây là tình trạng không phải là hiếm gặp ở những người đàn ông trên 40 tuổi. “Yên tâm đi, chuyện này anh có bí quyết”, dứt lời ông liền tìm khuyên em trai đến bác sĩ để được tư vấn.

Giải đáp cho những thắc mắc của nhân vật trong tình huống, ThS. BS Trần Thanh Phong cho hay: “Có nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này, việc sử dụng thảo dược là một biện pháp an toàn. Hiện nay có một số loại thảo dược có chứa chất damilib được chiết xuất từ cây damiana giúp ức chế men Aromatase có tác dụng phân huỷ và duy trì nồng độ Testosterol trong máu, tăng ham muốn, ngăn ngừa rối loạn cương. Kết hợp với đó là chất Ostholodin chiết xuất từ cây xà sàng tử giúp kích thích tế bào Leydig ở tinh hoàn tăng sản xuất Testosterol nội sinh, tăng lượng oxit nitric chất dẫn truyền trung gian giúp cương dương,…. Ngoài ra, còn có những hợp chất khác có chứa đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc,…”.

Sau khi sử dụng thảo dược theo đúng chỉ định của bác sĩ, anh chồng sau đó cũng cải thiện rất nhiều trong chuyện chăn gối, hiểu lầm của cô vợ cũng được giải đáp và không còn xảy ra mâu thuẫn.

Đón xem chương trình Bác sĩ, ơi tại sao? phát sóng vào lúc 16h30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng KingsUp.

Anh Anh

Bác sĩ ơi , tại sao