Bảo Đinh nhận nhiều lời khen ngợi từ ba vị giám khảo quyền lực của “Chinh phục thần tượng”

Thể hiện ca khúc “Ngăn cách”, Bảo Đinh nhận nhiều lời khen ngợi từ ba vị giám khảo quyền lực của “Chinh phục thần tượng” vừa phát sóng trên Đài THVL1

Đêm diễn mở màn đầu tiên của Chinh phục thần tượng phát sóng trên Đài THVL1 với giám khảo chủ đề Nhật Kim Anh có sự xuất hiện bất ngờ của hai khách mời đặc biệt là Dương Ngọc Thái và Hồ Việt Trung.

Ba thí sinh đầu tiên xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để bước vào vòng chinh phục Nhật Kim Anh là Anh Duy, Bảo Đinh và Thiên Phú. Cả ba xuất hiện đầy bất ngờ trong những tạo hình vui nhộn để đánh lừa các giám khảo. Nếu như chàng ca sĩ trẻ Anh Duy cực ngầu với phong cách cao bồi, Bảo Đinh lại hài hước trong hình ảnh chú hề, thí sinh nữ duy nhất là Thiên Phú lại cực độc đáo với tạo hình của “bạch phát ma nữ”.

Được biết tới qua các chương trình ca nhạc trữ tình Bolero trên Đài truyền hình của các tỉnh miền Tây, ca sĩ trẻ Bảo Đinh đã chinh phục được tình cảm của ba vị giám khảo qua giọng hát trầm ấm, da diết lẫn phong cách biểu diễn nhập tâm của mình qua ca khúc Ngăn cách của nhạc sĩ Y Vân.

Màn trình diễn Bảo Đinh trong tập đầu tiên của chương trình đã cuốn hút giám khảo Hồ Việt Trung, anh không rời mắt trong suốt ca khúc. Ngay khi nhạc trỗi lên, Hồ Việt Trung đã thốt lên: “Bài này nghe sâu lắng”. Riêng cá nhân Hồ Việt Trung khẳng định đây là tiếc mục hay nhất trong 3 tiết mục và chia sẻ: “Nếu theo con đường nghệ thuật, chắc chắn em sẽ nổi tiếng” khiến cho các giám khảo còn lại và khán giả trường quay cũng như khán giả xem truyền hình hết sức phấn khích.

Bảo Đinh chia sẻ, anh xuất thân trong một gia đình rất đam mê ca hát, được tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn rất nhỏ nên anh rất dạn dĩ khi thể hiện ca khúc trên sân khấu. Điều đó giúp cho chàng trai này rất tự tin và chiếm được nhiều cảm tình từ phía các giám khảo.

Với giám khảo Dương Ngọc Thái, khi Bảo Đinh cất giọng hát, anh đã khen “Trẻ mà chất giọng dày, hay” và đặc biệt anh khen chiếc áo vest Hoa mùa xuân của Bảo Đinh khiến Nhật Kim Anh nói đùa ngay “Anh Thái thích bông lắm em” làm cả trường quay cười oà.

Ca sĩ Nhật Kim Anh cũng đánh giá ca khúc này là một ca khúc khó và công nhận Bảo Đinh đã trình diễn ca khúc này hoàn hảo. Chị cũng tin rằng nam ca sĩ trẻ Bảo Đinh sẽ trở thành một ngôi sao nổi tiếng như Hồ Việt Trung nếu giữ vững niềm đam mê nghệ thuật. Đáp lại lời khen của đàn chị, Bảo Đinh cho biết: “Chị Nhật Kim Anh là thanh xuân của thế hệ tụi em. Hầu như tất cả các bạn thời em đều nghe nhạc của chị”

Tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư, ngày 21/10/2020 trên kênh THVL1.

Bảo Đinh tên thật là Đinh Huỳnh Bảo, sinh năm 1993 tại Cao Lãnh, Đồng Tháp. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô chú bác chuyên về nhạc trữ tình và ca cổ.

Bảo Đinh yêu ca hát từ nhỏ, được sinh hoạt văn nghệ thường xuyên ở nhà thiếu nhi Đồng Tháp, về sau sinh hoạt ở Trung tâm văn hoá tỉnh và đoàn văn công Đồng Tháp nên anh sớm vững vàng khi đứng trên sân khấu biểu diễn. Niềm đam mê âm nhạc dần lớn lên và cho đến năm 2010, Bảo Đinh chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Trước khi tham gia “Chinh phục thần tượng”, Bảo Đinh đã được khán giả yêu mến qua các album: Chuyện tình, Những ngày tháng ấy 2, 12h giờ khuya, Tình Bolero trên phố…

Anh Minh

Bảo Đinh , Nhật Kim Anh , Chinh phục thần tượng