Bảo Thy “hốt ngay” trai đẹp tại vòng đầu tiên, ẵm 25 triệu ở Giọng Ải Giọng Ai

Bảo Thy bị Trường Giang gọi là “phù thủy bong bóng” khi bày mưu loại hết giọng ca hay. Bên cạnh đó, cô nàng đã nhanh tay “hốt ngay” trai đẹp tại vòng đầu tiên, ẵm 25 triệu từ chương trình.

Bảo Thy bị Trường Giang gọi là “phù thủy bong bóng” khi bày mưu loại hết giọng ca hay 

Ngay từ khi vừa xuất hiện Võ Hoàng Yến đã khiến Trường Giang, Trấn Thành ngỡ ngàng với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Nàng siêu mẫu còn tự nhận “trong em có hai con người, phiên bản đàn ông và phiên bản phụ nữ”. Không những thế, chân dài còn chia sẻ cặn kẽ nhân cách thứ hai của mình là người… anh trai tên Võ Minh Sơn hiện khiến trường quay được tràng cười lớn.

Ở một diễn biến khác, trở lại với Giọng Ải Giọng Ai lần này, Bảo Thy về chung đội với Trấn Thành. Không chỉ nhiều lần bênh vực, đỡ lời cho đồng đội, nữ ca sĩ còn xúi A Xìn loại hết giọng ca hay để Đoan Trang phải hát với thí sinh hát dở. Ý kiến của “công chúa bong bóng” khiến Trường Giang cạn lời, ông xã Nhã Phương “bất bình” bày tỏ “không ngờ công chúa mà lại đến với tâm thế của phù thủy bong bóng”.

Chưa dừng lại ở đó, bước vào vòng hóa thân, khi nhận xét về một thí sinh, cả Trường Giang và Đoan Trang đều cảm nhận anh chàng này hát hay. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến tỏ ra khá bối rối. Thấy đồng đội hoang mang, Trường Giang lên tiếng trấn an “Em đừng quan tâm, vòng này và vòng sau anh sẽ làm cho Bảo Thy thua sấp mặt”. Trong khi đội Trường Giang cười khoái chí trước phát ngôn của chủ nhà thì Trấn Thành ngậm ngùi quay sang thắc mắc “Cảm giác xưa giờ gia đình em giật mối của nhà Giang hay sao mà người ta ghét dem dữ vậy, hay là em bỏ khăn cho quán Trường Giang mà khăn tẩm hóa chất”. Đoan Trang còn nhân cơ hội bồi thêm “có khi nào tới ăn chưa trả tiền không” khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Bảo Thy quẩy “banh nóc” cùng chàng dancer tông điếc ở Giọng Ải Giọng Ai

Sau màn cân não để chọn ra thí sinh hát dở ở vòng Hóa Thân thì đội Trấn Thành quyết định loại người chơi số 6 – Nguyễn Hùng Phú. Anh chàng được giới thiệu là dancer và thể hiện phần nhảy rất thần thái và tự tin. Tuy nhiên, dàn bình luận vẫn tin chắc đó chỉ là “một cú lừa”. Ngay trên sân khấu, nam dancer biểu diễn bài “Điên” với giọng hát lạc tông, trật nhịp không đỡ nổi. Là dancer thực thụ, Hùng Phú biết cách khuấy động sân khấu khiến Trấn Thành, Mâu Thủy liên tục nhún nhảy. Không những thế, Hùng Phú còn mời cả Bảo Thy lên sân khấu để quẩy “banh nóc”. “Công chúa bong bóng” bàng hoàng nhận xét “Không thể tin nổi sự lựa chọn thí sinh của Giọng Ải Giọng Ai luôn, lừa người ta khủng khiếp”.

Nếu loại chàng dancer điển trai là đúng đắn thì ngay sau đó, ông xã Hari Won bị mọi người “chì chiết” vì loại nhầm “Mười Khó” giọng khủng. Cụ thể, tại vòng Siêu Diễn sau màn “hót” dưới tán cây không ai thấy được khẩu hình miệng thì thí sinh số 5 bị nhận định “Con chim hát dở nhe”. Vì thế Trấn Thành quả quyết loại thí sinh được cho là style rất giống Trường Giang. Ngoài dự đoán, Nguyễn Kim Thạch “show” giọng khủng qua bài “Bóng mây qua thềm”. Không những sở hữu chất giọng dày đặc, khả năng luyến láy điêu luyện, bản sao “Mười Khó” còn có phong cách trình diễn thu hút. Loại nhầm một nhân tài âm nhạc, Trấn Thành chỉ biết đứng hình và “hứng” những câu trách vui từ đồng nghiệp.

Đoan Trang, Bảo Thy chọn đúng trai xinh gái đẹp sắp debut ở Giọng Ải Giọng Ai

Với sự “chốt đơn” từ vòng đầu tiên ở vị trí số 4, Bảo Thy đã may mắn khi chọn đúng trai đẹp để song ca cùng ca khúc “Càng khó càng yêu”. Anh chàng này tên là Đức Trường, hiện đang là ca sĩ tự do. Đức Trường đã có màn hòa giọng tuyệt vời cùng nữ ca sĩ “Công chúa bong bóng”. Nam thí sinh sinh năm 1997 nhận được nhiều sự khen ngợi từ dàn khách mời đặc biệt là Trấn Thành. Ông xã Hari Won đã mập mờ nhận ra anh chàng từng tham dự một cuộc thi âm nhạc vào năm ngoái. Chia sẻ với chương trình, Đức Trường tiết lộ “mê” Bảo Thy từ nhỏ và khá phấn khích khi được song ca cùng giọng ca “Khóc thêm lần nữa”.

Không kém cạnh đàn em, nữ ca sĩ Đoan Trang cũng chọn đúng thí sinh hát hay ở vị trí số 3. Thể hiện bài hát đình đám một thời “Dạ khúc” cùng Đoan Trang nhưng cô gái Nguyễn Châu Nhi vẫn xuất sắc hoàn thành những nốt cao của ca khúc khó nhằn này. Được biết, Châu Nhi mới trở về nước được một thời gian ngắn và khao khát được cháy hết mình với đam mê âm nhạc ở quê nhà.

Như vậy, Châu Nhi và Đức Trường là 2 thí sinh nhận về 10 triệu đồng. Đoan Trang, Bảo Thy mỗi người “rinh” 25 triệu.

Đón xem tập 11 Giọng Ải Giọng Ai, được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật ngày 06/9/2020 trên kênh HTV7.

Minh Anh

Giọng Ải Giọng Ai