Bảo Yến được con dâu chăm sóc trên trường quay Tình Khúc Vượt Thời Gian

Danh ca Bảo Yến được con trai lái ô tô chở đi hát, con dâu làm tóc, trang điểm, thay trang phục phụ mẹ. Nhạc sĩ Quốc Dũng chăm chú thưởng thức bài hát "Khoảng cách" đình đám của mình qua phần trình diễn trên sân khấu của vợ.

Thông thường khi đi hát, Bảo Yến đều tự làm tóc, trang điểm, chọn trang phục... Nữ danh ca hiếm khi để người khác làm cho mình vì không vừa ý. Thế nhưng trong hậu trường quay hình chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 8, Bảo Yến khiến các đồng nghiệp đều bất ngờ khi thấy cô có chuyên viên trang điểm mới.

Danh ca Bảo Yến

Thật ra, “chuyên viên” kiêm hậu cần này là con dâu trưởng của Bảo Yến. Hai vợ chồng ca sĩ Khải Ca thường hay đi hỗ trợ cho mẹ khi Bảo Yến đi hát, quay hình. Nếu Khải Ca lo lái xe, xách đồ phụ Bảo Yến thì vợ lại lo trang điểm, làm tóc cho mẹ chồng...

0

Khải Ca - con trai đầu của Bảo Yến - Quốc Dũng 

Đi đâu, Bảo Yến cũng phải có hai “trợ lý” này theo thì chị mới yên tâm. Bảo Yến cũng vừa lên chức bà nội vào đầu năm nay, vợ chồng Khải Ca đã sinh cho nữ danh ca một cháu gái đặt tên theo nghệ danh của bà nội, Bảo Trân.

Bảo Châu - con trai út của Bảo Yến - Quốc Dũng 

Trên trường quay Tình Khúc Vượt Thời Gian còn có sự hiện diện của nhạc sĩ Quốc Dũng. Sau tai nạn giao thông cách đây 3 năm, Bảo Yến luôn dắt chồng theo khi đi hát để tiện chăm sóc ông. Ngay cả khi nhạc sĩ đã bình phục, sức khỏe tốt hơn nhưng nữ danh ca vẫn không yên tâm để ông ở nhà một mình. Thế là khi đi công việc hay đi hát, bà đều dắt chồng theo để an tâm, phần cũng để cho nhạc sĩ khuây khỏa khi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp… Trong lúc Bảo Yến trình diễn trên sân khấu, Quốc Dũng ngồi chăm chú lắng nghe vợ trình bày lại ca khúc Khoảng cách đình đám của ông. Bài hát cũng từng nằm trong album kỷ niệm Bảo Yến hát tình khúc Quốc Dũng nổi tiếng bán chạy của thập niên trước.

Gia đình hạnh phúc của Bảo Yến - Quốc Dũng 

 Bảo Yến - Quốc Dũng 

Ngoài ra, Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 8 Hiu hắt đời nhau còn có sự góp mặt của danh ca Họa Mi, Trịnh Nam Sơn và các ca sĩ Ngọc Ánh, Quang Bình,  Kasim Hoàng Vũ, Thụy Long, Hương Giang, Hồ Trung Dũng, Ngọc Liên, Tuấn Hiệp, Đông Quân và Thu Trang trong các nhạc phẩm nổi tiếng. Tình Khúc Vượt Thời Gian do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình với chủ đề Hiu hắt đời nhau sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 27/8 trên kênh VTV9.

Minh Minh

Ảnh: DL Duy

Tình khúc vượt thời gian