Bất chấp Word Cup, đêm nhạc mừng sinh nhật NSƯT Ngọc Huyền vẫn đầy ắp khán giả!

Đêm nhạc “Chuyện ba người” mừng sinh nhật của NSƯT Ngọc Huyền tối 16/6 rất ấm cúng và trọn vẹn đến giờ phút cuối...Dù đang trong mùa Word Cup, nhưng khán giả và fans hâm mộ vẫn đến với chị đầy ắp khán phòng. Điều đó cho thấy tình yêu của khán giả dành cho chị vẫn luôn đong đầy…

NSƯT Ngọc Huyền thực hiện một đêm nhạc với chủ đề “Chuyện ba người” tại Phòng trà Đồng Dao để làm món quà “chiêu đãi” cho khán giả hâm mộ mình.

Mọi năm, vào ngày sinh nhật của mình tại Mỹ, NSƯT Ngọc Huyền thường tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng để gia đình cùng quây quần bên nhau. Tuy nhiên sinh nhật năm nay, NSƯT Ngọc Huyền quyết định về Việt Nam, thực hiện một đêm nhạc với chủ đề “Chuyện ba người” tại Phòng trà Đồng Dao để làm món quà “chiêu đãi” cho khán giả hâm mộ mình.

Ca sĩ hải ngoại Vũ Quang Vinh và Nam vương – ca sĩ Phạm Phạm Minh Hữu Tiến mang hoa, bánh kem lên sân khấu hát mừng sinh nhật Ngọc Huyền

“Chuyện ba người” là tên ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Dũng mà NSƯT Ngọc Huyền rất yêu thích. Tham gia cùng đêm nhạc với NSƯT Ngọc Huyền là ca sĩ hải ngoại Vũ Quang Vinh và Nam vương – ca sĩ Phạm Phạm Minh Hữu Tiến.

Đêm nhạc “Chuyện ba người” rất ấm cúng và trọn vẹn đến giờ phút cuối...Dù đang trong mùa Word Cup, nhưng khán giả và fans hâm mộ vẫn đến với chị đầy ắp khán phòng. Điều đó cho thấy tình yêu của khán giả dành cho NSƯT Ngọc Huyền vẫn luôn đong đầy…

Ngọc Huyền và Vũ Quang Vinh song ca bài "Con dường xưa em đi"

Đầy năng lượng, NSƯT Ngọc Huyền hát tù tì mấy chục bài vẫn hay, vẫn không biết mệt mỏi. Rất nhiều đồng nghiệp, khán giả xem đêm nhạc nhận xét: “Nhan sắc, giọng ca, nét diễn của NSƯT Ngọc Huyền bất chấp thời gian, ngày càng mặn mà và tuyệt vời hơn…”.

Để giữ được điều đó, NSƯT Ngọc Huyền luôn có chế độ ăn uống, tập luyện rất khoa học. Chị luôn giữ cho mình tinh thần thư thái, nhẹ nhàng, đặc biệt là chị sở hữu một mái ấm gia đình hạnh phúc bên người chồng hết mực yêu thương và chị và hai con ngoan ngoãn, học rất giỏi.

Ca sĩ hải ngoại Vũ Quang Vinh đơn ca bài "Ta còn nợ em" 

Nam vương – ca sĩ Phạm Phạm Minh Hữu Tiến song ca cùng NS Ngọc Huyền

Nam vương – ca sĩ Phạm Phạm Minh Hữu Tiến 

Tiết mục tam ca "Chuyện ba người"

Đêm nhạc “Chuyện ba người” gồm những ca khúc tam ca, song ca và đơn ca như: Con đường xưa em đi, Chiều mưa biên giới, Nỗi buồn hoa phượng, Tuổi học trò, Phượng buồn, Chuyện đêm mưa, Hai mùa mưa, Đà Lạt hoàng hôn, Ta còn nợ em, Huyền thoại một chiều mưa, trích đoạn cải lương "Tiếng trống Mê Linh"...

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cùng chồng con và ba mẹ

NSƯT Ngọc Huyền xúc động nói: “Sau gần 20 năm xa quê hương, đây lần đầu tiên, Ngọc Huyền mừng sinh nhật lần của mình tại quê nhà bằng  đêm nhạc đặc biệt này. Ngọc Huyền cảm thấy rất hạnh phúc. Hạnh phúc hơn nữa là đêm nhạc có sự góp mặt của một khán giả rất đặc biệt, đó là ba Ngọc Huyền cũng vừa từ Mỹ về. Nhân ngày của cha, Ngọc Huyền muốn dành món quà này tặng cho ba của mình…”

Minh Minh

NSƯT Ngọc Huyền