Bắt khẩn cấp nam ca sĩ nổi tiếng dùng dao giết bạn gái trong lúc ngủ

Nhân lúc bạn gái ngủ say, sao nam này đã dùng dao tấn công cô với ý định sát hại.

Ngày 1/6, tờ NHK đưa tin Maya Yano - ca sĩ, tay guitar của ban nhạc nổi tiếng Nhật Bản TUYU - bị bắt với cáo buộc cố ý giết người.

Cụ thể, Maya Yano đã dùng dao tấn công bạn gái vị thành niên khi cô đang ngủ. Sau khi đâm vào ngực trái của bạn gái, Maya Yano đã tự gọi điện thoại báo cảnh sát cũng như xe cấp cứu. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy hung khí gây án bên cạnh giường ngủ. Cô gái được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mất nhiều máu. Maya Yano lập tức bị bắt giữ khẩn cấp.

Bắt khẩn cấp nam ca sĩ nổi tiếng dùng dao giết bạn gái trong lúc ngủ-1

Maya Yano đã đâm vào ngực bạn gái trong lúc cô đang ngủ

 
Pause
Mute
 
 
Loaded19.21%
 
Remaining Time -9:09

Tại cơ quan điều tra, Maya Yano thừa nhận hành vi phạm tội. Anh cho biết đã có ý định sát hại bạn gái tuổi teen rồi tự sát. "Không nghi ngờ gì nữa, chính tôi đã tấn công cô ấy. Tôi ra tay khi bạn gái đang ngủ. Kế hoạch của tôi là đâm vào ngực để giết hại cô ấy rồi bản thân cũng sẽ tự sát", Maya Yano nói. Khi được cảnh sát hỏi về động cơ gây án, Maya Yano cho biết việc sát hại bạn gái là hành vi bộc phát của anh. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang chờ nạn nhân tỉnh lại sau cuộc phẫu thuật để điều tra thêm về vụ việc. Hành vi nguy hiểm của Maya Yano khiến dư luận phẫn nộ, chỉ trích.

 

Bắt khẩn cấp nam ca sĩ nổi tiếng dùng dao giết bạn gái trong lúc ngủ-2

Nam ca sĩ thú nhận hành vi phạm tội. Anh cho biết đã có ý định sát hại bạn gái rồi tự tử nhưng không thành

Maya Yano 30 tuổi, bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2012 với vai trò ca sĩ kiêm nhà sản xuất nhạc phim hoạt hình. Sau đó, Maya Yano thành lập ban nhạc TUYU. Tháng 1/2023, Maya Yano thành lập công ty giải trí riêng để quản lý hoạt động cá nhân của mình và ban nhạc.

Theo Người đưa tin

Bắt khẩn cấp nam ca sĩ nổi tiếng dùng dao giết bạn gái trong lúc ngủ