Bật mí những điều thú vị trong show hẹn hò “Đảo thiên đường”

Chương trình truyền hình thực tế “Đảo thiên đường - Paradise Island” do Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc) sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ 30 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 6-7-2024

Đại diện nhà sản xuất, bà Huỳnh Thanh Tuyền và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Đại diện nhà sản xuất, bà Huỳnh Thanh Tuyền cho biết “Đảo thiên đường” có sự tham gia của nhiều người trẻ độc thân. Họ đến từ các lĩnh vực, công việc ở Việt Nam và Hàn Quốc. Trong chương trình, người chơi sẽ gặp gỡ, trò chuyện, sinh sống cùng nhau trong nhà chung. Họ sẽ cùng tham gia những thử thách, hoạt động để thể hiện tính cách, lối sống nhằm tạo thiện cảm với đối phương. Những người có tình cảm với nhau sẽ thổ lộ.

 “Đây là lần đầu tiên một show hẹn hò thực tế của Việt Nam được phát sóng trên đài JTBC của Hàn Quốc. Từ đó, khán giả của nước bạn sẽ phần nào cảm nhận được chân dung người trẻ Việt Nam, đẹp, ấm áp và mạnh mẽ. Để tạo ra chương trình này, hơn 100 chuyên gia, nhân viên của Hàn Quốc đã theo sát, phối hợp cùng chúng tôi thời gian qua”, bà Tuyền nói.

Không có bất kỳ một ai trong số các người chơi có thông tin về nhau. Thông tin này được nhà sản xuất giấu kín, để tạo bất ngờ và cảm xúc cho người chơi lẫn khán giả.

Đảo Thiên Đường sẽ hiện thực hóa khát vọng và giấc mơ tình yêu ngọt ngào ấy bằng việc đưa các người chơi đến với đảo ngọc Phú Quốc - một hòn đảo lớn và xinh đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Tại đây, người chơi nam và nữ được gặp gỡ, trò chuyện, sinh sống cùng nhau trong một ngôi nhà chung sang trọng, đẳng cấp. Họ sẽ cùng tham gia những thử thách vận động, tài năng. Chỉ kẻ mạnh nhất, người có tinh thần quyết tâm nhất mới có thể chiến thắng và giành lợi thế trên hành trình đi tìm tình yêu đích thực.

Thông qua các thử thách, người chơi nam và nữ được ghép đôi, cùng nhau trải qua những buổi hẹn hò vô cùng thú vị. Đó có thể là một buổi ăn tối sang trọng ở khách sạn chuẩn năm sao. Hoặc đơn giản là một buổi tối ngồi bên nhau trên bờ biển hoang sơ, thơ mộng. Mặc sự khác biệt về hoàn cảnh, không gian, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu, cảm nhận chân thực hơn về đối phương, là khởi nguồn cho một mối quan hệ nồng nàn, mãnh liệt.

Bên cạnh yếu tố lãng mạn, Đảo Thiên Đường còn là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chưa từng có ở các show truyền hình thực tế về hẹn hò. Sau các buổi gặp mặt, người chơi nam và người chơi nữ không chiếm được trái tim của người khác sẽ phải rời khỏi chương trình. Đây sẽ là “nút thắt” quan trọng quyết định đến độ máu lửa, tinh thần chinh phục thử thách của các người chơi tại Đảo Thiên Đường.

 Á hậu Thảo Nhi Lê

Một trong những điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng với vai trò bình luận nội dung các tập phát sóng như đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Hari Won, á hậu Thảo Nhi Lê…Đặc biệt đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đảm nhận vai trò cố vấn của chương trình.

Nhà sản xuất kỳ vọng ngoài việc kết duyên cho các cặp đôi, chương trình sẽ giới thiệu được hình ảnh du lịch của Phú Quốc và con người 2 quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm phim tài liệu Đài truyền hình Việt Nam ( VTV)

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Giám đốc Trung tâm phim tài liệu Đài truyền hình Việt Nam ( VTV) cho biết, ngoài việc phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3, chương trình này còn chiếu trên đài JTBC lẫn Youtube. Vì vậy, show được kiểm duyệt nghiêm ngặt, về cả nội dung, hình ảnh, trang phục để phù hợp với văn hóa và người xem trong nước.

Ông Hòa nói: "Trong vai trò giám sát chúng tôi nhận thấy qua chương trình, hình ảnh của đảo Phú Quốc cũng như các khu du lịch được quảng bá rộng rãi đặc biệt là với khán giả Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua chương trình chúng tôi cũng học được tính chuyên nghiệp của các đồng nghiệp Hàn Quốc đài JTBC".

Ông Lee Sun Woo

 Từ phía JTBC, ông Lee Sun Woo, đại diện nhà đài cho biết trong suốt quá trình casting, chọn lựa người chơi đến khâu ghi hình, sản xuất, hậu kỳ, đều có sự giám sát chặt chẽ từ đơn vị. Quá trình quay tại Phú Quốc diễn ra trong 3 tuần. Việc hậu kỳ, biên tập có sự phối hợp giữa nhà sản xuất Việt Nam lẫn JTBC.

Theo K.N Tạp chí giáo dục TPHCM

Bật mí những điều thú vị , show hẹn hò Đảo thiên đường