Bất ngờ khi Minh Huy khẳng định mình đứng đầu môn Triết

Sau khi ra mắt khán giả tập 1, bộ phim “Giảng đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh” do cặp đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi thực hiện đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Sau một tuần ra mắt bộ phim chính thức cán mốc trên 100.000 lượt view.

Tập 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g, thứ sáu ngày 29/9 tới đây với nội dung mang tên “Bánh mì thông thái”.

Vì ham chơi games Minh Huy (Trần Phong) đã quên mất ôn bài cho kỳ thi môn triết. Minh Huy đã phải nhờ đến bảo bối của Khắc Lâm để cứu cánh cho kỳ thi của mình. Khắc Lâm đã phân vân và quyết định dùng bảo bối “Bánh Mỳ Thông Thái” cho Minh Huy sử dụng, vì thế Minh Huy khá tự tin với kiến thức của mình trong kỳ thi này.

Ỷ lại bảo bối, Minh Huy khẳng định mình sẽ đứng đầu môn triết với bạn gái Thư Nghi (Lan Thanh) khiến Thư Nghi không tin vào tai mình.

Đã vậy, Huy còn khoe khoang với Phong và Minh và tự tin cá độ với Minh và Phong, nếu Huy không đứng đầu môn triết thì Phong và Minh muốn làm gì thì làm Huy cũng được. Điều này khiến cho Phong và Minh cảm thấy tức tối và hứa sẽ chờ xem kết quả.

Nhưng liệu rằng, bảo bối“Bánh mì thông thái” của Khắc Lâm có giúp Huy đứng đầu môn triết?. Tập 2 của phim sẽ phát vào lúc 20g, ngày thứ 6, 29/9 trên kênh True Live. Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Nguyên Anh

Tin liên quan