Bất ngờ với bà vợ độc tài, khó tính của NSUT Trịnh Kim Chi trong "Vợ chúa chồng tôi"

Khán giả rất bất ngờ và thích thú với hình ảnh bà vợ độc tài, khó tính của NSUT Trịnh Kim Chi luôn đàn áp ông chồng Trí Quang trong "Vợ chúa chồng tôi" dài 50 tập của đạo diễn Chu Thiện. Phim đang lên sóng trên HTV7 vào lúc 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Khán giả rất bất ngờ với bà vợ độc tài, khó tính của NSUT Trịnh Kim Chi trong "Vợ chúa chồng tôi" 

Sitcom "Vợ chúa chồng tôi" tạo nên tiếng cười từ những tình huống oái oăm và hài hước khi bà Đại (Trịnh Kim Chi đóng) và ông Hiếu (Trí Quang) hoán đổi vị trí, vai trò cho nhau. Cụ thể, từng tập phim sẽ miêu tả một cách chân thực và sống động cuộc sống gia đình bà Đại.

NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ hóa thân bà Đại, muốn vun đắp một cuộc sông đầy đủ cho gia đình, nhưng lại bảo thủ về cách suy nghĩ và hành động, yêu chồng thương con nhưng cũng vì tính cách độc đoán và bảo thủ mà xuýt phá vỡ hạnh phúc và làm rối loạn một gia đình.

Còn Trí Quang sẽ thủ vai một người chồng sa cơ lỡ vận, chấp nhận lui về hậu phương để cáng đáng chuyện gia đình. Anh cũng là người cha mẫu mực, người con hiếu thảo và người chồng thương vợ.

Từ câu chuyện chính của vợ chồng bà Đại, "Vợ chúa chồng tôi" mở rộng nội dung để khắc họa những xung đột trong việc nuôi dạy con cái giữa cha và mẹ, giữa thế hệ ông bà và con cháu. Những tuyến truyện, nhân vật trở nên thu hút hơn nhờ những cuộc đấu khẩu kịch liệt nhưng dễ thương và mang tính chất xây dựng, như chuyện giữa hai ông bà sui Tư Rái (NSƯT Hữu Châu) - Cẩm Hường (nghệ sĩ Phương Dung).

Trịnh Kim Chi và Lê Giang

Phim cũng gây ấn tượng bởi những tình huống đau đầu, rất gần gũi trong cuộc sống và luôn nhận được sự quan tâm của người xem, như việc phải đối mặt và giải quyết chuyện yêu đương thầm kín tuổi mới lớn, chuyện học hành của những đứa con...

“Một gia đình hạnh phúc, ngoài tình yêu tình thương còn có sự tôn trọng và nhường nhin, sống với nhau trong một căn nhà, mỗi người phải để cái tôi sang một bên, sống vì người khác và làm cho nhau hoàn thiện hơn. Đó là thông điệp chính của bộ phim” - NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ!

Phim được đạo diễn Chu Thiện trao chuốt từng cảnh quay cũng như rất kỹ càng trong việc chỉ đạo diễn xuất các nhân vật trong phim.

Một số cảnh quay trong phim

Trailer của phim

Phim có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, NSƯT Trịnh Kim Chi, Trí Quang, Phương Dung, Lê Giang, Sỹ Thanh, Lê Lộc, Lê Giang, Huỳnh Quý, Emmy Nguyễn, Lý Bình, bé Ben, Long Đẹp Trai…

Minh Minh

Photo: Phạm Thiết Mẫn

 

Trịnh Kim Chi