Bị Tự Long mắng xối xả, Vũ Thu Phương xuất sắc giành cúp Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Với màn thể hiện xuất sắc của mình, siêu mẫu Vũ Thu Phương giành về chiếc cúp của tập 3 Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Vào vai hộ lý phải chăm sóc bệnh nhân lớn tuổi, tính khí thất thường Tự Long, vừa bước vào phòng Vũ Thu Phương đã bị bệnh nhân trách móc “Này em, anh có phải trẻ con đâu mà em đối xử với anh như thằng trẻ con”. Nghe thấy thế, siêu mẫu dịu dàng đáp lại “Tất cả bệnh nhân đến đây, tất cả những người y tá hộ lý chúng em đều quan tâm, chăm sóc...”. Chưa kịp nói hết, Tự Long tiếp tục lớn tiếng “Bỏ cái bộ mặt ấy đi, tôi ghét nhất là sự giả dối...”.

Dù nhiều lần bị bệnh nhân khó tính mắng mỏ nhưng siêu mẫu vẫn rất kiên nhẫn, từ tốn giải thích. Trong một tình huống bất ngờ khi Tự Long ngã xuống sàn, mặc cho những lời trách móc, đổ lỗi của cô đồng nghiệp Khả Như, Vũ Thu Phương vẫn thẳng thắn bày tỏ “Bệnh nhân họ đang thế này mọi người quan tâm đến bệnh nhân không? Em không cần chức gì hết em cần chăm sóc bệnh nhân, em bỏ nghề, em bỏ tất cả mọi thứ về để chăm sóc bện nhân cơ mà!”. Tình huống được đẩy lên cao trào khi anh người yêu đang làm bảo vệ của Vũ Thu Phương xuất hiện ghen tuông cho rằng cô người yêu có cử chỉ quá thân mật khi chăm sóc bệnh nhân và yêu cầu cô bỏ nghề. Nghe đến đây, Vũ Thu Phương không ngần ngại tuyên bố “Thà anh nói em bỏ nghề mẫu em còn suy nghĩ, bỏ nghề này em không bỏ!”. Chưa dừng lại ở đó, khi bị Tự Long đổ lỗi lấy cắp nhẫn, Vũ Thu Phương bình tĩnh giải thích chỉ giữ giúp chiếc nhẫn này và yêu cầu tất cả mọi người ướm thử nhẫn để minh oan cho bản thân. Pha lật ngược tình thế ở cuối tình huống đã giúp siêu mẫu xuất sắc giành về chiếc cúp của tập 3.

Ở căn phòng thứ 2, rapper Yuno BigBoi phải đối diện với hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Nam rapper gặp phải tình cảnh éo le khi sống trong ngôi làng mang lời nguyền: Nếu đến năm 30 tuổi chưa tìm được người yêu sẽ vĩnh viễn biến thành loài vật. Khi được Mạc Văn Khoa hỏi về gu của mình, Yuno Bigboi không ngần ngại thú nhận “Gu của ta là chị Lâm Vỹ Dạ, chị ấy là một người thủy chung, trước sau như một”. Lần đầu tiên đến với Ơn Giời nhưng anh chàng vẫn thích nghi khá nhanh với các tình huống mà trưởng phòng đưa ra. Cách xử lý vừa đơn giản, chân thật, vừa hài hước, tự nhiên của Yuno Bigboi khiến Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa cũng phải bật cười dành lời khen cho anh chàng. 

Đón xem tập 4 Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 phát sóng lúc 21h15 ngày 25/6 trên kênh VTV3.

MM

 

Tự Long , Vũ Thu Phương xuất sắc giành cúp Ơn Giời Cậu Đây Rồi