Bị vợ cũ chỉ trích, MC Thanh Bạch vẫn chơi trội làm đám cưới lần 10 với "bà trùm" Thúy Nga

Đám cưới lần thứ 10, Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga vẫn tổ chức rình rang, hoành tráng tại căn biệt thự rộng 10.000m2 ở Long Thành - Đồng Nai.

Ngày 1/12 là sinh nhật của nghệ sĩ Thanh Bạch và ngày này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm ngày cưới của nam MC và "bà trùm" Thuý Nga.

Ngày cưới trong năm 2019 cũng là lần tổ chức thứ 10 của cặp đôi, và lần này hôn lễ được diễn ra tại nhà vườn rộng 10.000m2 ở Long Thành - Đồng Nai. Sau rất nhiều lần tổ chức đám cưới, Thanh Bạch - Thuý Nga vẫn rất đầu tư cho phần trang trí để ngày kỷ niệm diễn ra thật bắt mắt, hoành tráng.

Trong khi cô dâu Thuý Nga diện áo dài sặc sỡ có in tên hai vợ chồng trong ngày cưới, đặc biệt là phần tà áo dài 5m thì chú rể Thanh Bạch mặc vest lịch lãm nhưng không kém phần màu sắc, bóng bẩy như phong cách thường thấy của nam MC.

Bị vợ cũ chỉ trích, MC Thanh Bạch vẫn chơi trội làm đám cưới lần 10 với "bà trùm" Thúy Nga - 1

Thanh Bạch - "bà trùm" Thuý Nga tổ chức đám cưới lần thứ 10 tại nhà vườn rộng 10.000m2 ở Long Thành - Đồng Nai.

Đám cưới của Thanh Bạch và Thuý Nga vẫn có dàn bê tráp 20 người với 20 mâm quả và dàn khách mời đông đảo. Đặc biệt, khách mởi không khỏi ấn tượng với sự xuất hiện của hình ảnh những đàn bướm được trang trí khắp không gian lễ cưới, từ hàng trăm chiếc lồng đèn hình bươm bướm, được in trên áo dài của cô dâu và trang phục của đội ngũ bê tráp...

Lý giải điều này, MC Thanh Bạch cho biết, hình bươm bướm là ý tưởng từ nhiều tháng trước của hai vợ chồng trong đám cưới lần thứ 10, và phải chuẩn bị, thực hiện trong suốt một tuần lễ.

Ngoài ra, Thanh Bạch còn tiết lộ kế hoạch sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới lần thứ 11 vào năm 2020. "Đến năm 2020 tất cả phải mới nên có tổ chức sẽ ở nước ngoài chứ không “chơi” trong nước nữa. Kế hoạch đã như thế phải chuẩn bị chu đáo, có lẽ thành phần tham gia chỉ là nội bộ và cũng phải tuỳ theo thời tiết, tình hình mới xác định được. Với tôi cái gì bất ngờ và có phần ngẫu hứng mới thú vị. Không nói trước điều gì và khi điều gì đến nếu mình linh động, sáng tạo, vui vẻ với tinh thần khoẻ cái gì làm cũng vui hết" - MC Thanh Bạch chia sẻ.

Bị vợ cũ chỉ trích, MC Thanh Bạch vẫn chơi trội làm đám cưới lần 10 với "bà trùm" Thúy Nga - 2
 

Thanh Bạch có dự định "chơi lớn", tổ chức đám cưới lần thứ 11 vào năm 2020 ở nước ngoài.

MC Thanh Bạch vướng tin đồn tình ái với "bà trùm" Thúy Nga vào đầu năm 2015. Cả hai không ngại xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện với những cử chỉ tình tứ, thậm chí là khoá môi nhau ở chốn đông người.

Cặp đôi tổ chức đám cưới đầu tiên vào năm 2016 và từng gây xôn xao khi trong vòng 3 năm đã 9 lần tổ chức đám cưới.

Động thái này của cả hai từng gây "sốc" dư luận và bị chỉ trích làm lố. Tuy nhiên, Thanh Bạch đã lên tiếng cho rằng, đây là những đám cưới nghệ thuật, vừa là ngày sinh nhật, cũng vừa là ngày kỷ niệm, đặc biệt là với mục đích từ thiện.

"Tôi là một người nghệ sĩ nên có tâm hồn phong phú, có đời sống nhiều màu sắc. Việc tổ chức nhiều lần đám cưới cũng không có gì ồn ào cả. Có những đám cưới chỉ là cuộc vui, là dịp gặp gỡ của bạn bè hai bên thôi. Đám cưới nghệ thuật khác với đám cuới thông thường. Chúng tôi sẽ còn tổ chức thêm nhiều đám cưới khác để giúp đỡ người nghèo" - Thanh Bạch tiết lộ.

Bị vợ cũ chỉ trích, MC Thanh Bạch vẫn chơi trội làm đám cưới lần 10 với "bà trùm" Thúy Nga - 4

Đến thời điểm hiện tại, Thanh Bạch đã 10 lần tổ chức đám cưới với "bà trùm" Thuý Nga.

Về phía Thanh Bạch, anh từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương nhưng đã ly hôn vào năm 2006. Cách đây không lâu, nghệ sĩ Xuân Hương đã đăng tải đến 9 bài viết tiết lộ về cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió với Thanh Bạch. Nữ nghệ sĩ còn phanh phui nhiều bí mật đời tư trong khoảng thời gian chung sống, cho rằng mình từng sống như "ô-sin" khi còn làm vợ Thanh Bạch, tiết lộ nhiều uẩn khúc trong cuộc sống hôn nhân, chồng có quan hệ đồng tính...

( Theo Dân Việt)

MC Thanh Bạch