Bốn ca sĩ nữ đoạt giải Cover ca khúc Lay Mẹ Quan Âm

Tối 22/10 vừa qua, trước khi diễn ra Đêm nhạc Thương Lắm Miền Trung tại phòng trà Vinh Tuấn, BTC cuộc thi Cover ca khúc Lạy Mẹ Quan Âm đã tiến hành trao giải cho 4 giọng hát đều là nữ.

Nhà báo - nhạc sĩ Hồng Sơn công bố 4 giọng hát đoạt giải cuộc thi Cover ca khúc Lạy Mẹ Quan Âm

Cuộc thi do Chuyên trang Sài Gòn Giải Trí phối hợp với Kênh YouTube Sài Gòn Giải Trí tổ chức, phát động từ sau khi ca khúc Lạy Mẹ Quan Âm của nhạc sĩ Sơn Bolero phát hành (vào ngày 1/9/2020) do ca sĩ Hà Vân trình bày. Tính đến 15/10/2020, BTC đã nhận được gần 20 clip cover từ khắp nơi gửi về dự thi.

Nhà báo - nhạc sĩ Hồng Sơn - Trưởng BTC cuộc thi cover ca khúc Lạy Mẹ Quan Âm

Ban giám khảo gồm có đạo diễn Hà Nguyễn, nhà báo - nhạc sĩ Hồng Sơn (Sơn Bolero - tác giả ca khúc Lạy Mẹ Quan Âm), ca sĩ Hà Vân (ca sĩ thể hiện chính), bầu show Giáng Hương và nhà báo Lê Công Sơn (báo Thanh Niên) đã nhất trí trao 3 giải đồng hạng (mỗi giải trị giá 7.500.000 đồng, bao gồm 3.000.000 tiền mặt và quà của nhà tài trợ) cho các giọng hát nữ: Mộc Linh, Thùy Dương và ca sĩ nhí Kim Anh.

Đây là 3 ca sĩ đã có sự đầu tư quay MV chỉn chu tại 3 ngôi chùa có cảnh quan rất đẹp là Chùa Huệ Nghiêm (ở quận Bình Tân - Bé Kim Anh), Chùa Minh Đăng Quang (Quận 2 - Mộc Linh) và Chùa Châu Thới (Đồng Nai - Thùy Dương).

4 thí sinh nữ đoạt giải (từ trái sang): Thy Thảo, Thùy Dương, Mộc Linh, Kim Anh

Riêng thí sinh Thy Thảo đã được BTC trao giải đặt cách (trị giá 6.500.000 đồng, bao gồm 2.000.000 tiền mặt và quà của nhà tài trợ) vì đã có sự sáng tạo khi lồng ghép những hình ảnh mang tính thời sự về tình hình mưa lũ miền Trung và được chiếu trong Đêm nhạc Thương Lắm Miền Trung.

Đạo diễn Hà Nguyễn thay mặt BGK đã có những nhận xét chân tình và giúp cho các thí sinh rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để sau này quay MV được hoàn hảo hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao giải:

Các thí sinh lắng nghe lời nhận xét của Ban giám khảo

MC - bầu show Giáng Hương cùng đạo diễn Hà Nguyễn, nhà báo Lê Công Sơn trao giải và tặng hoa cho các thí sinh

Minh Anh

Cover ca khúc Lay Mẹ Quan Âm