BTV Chuyển động 24h để lộ khoảnh khắc "hy hữu"

Hình ảnh BTV Trúc Mai phải dùng kẹp giấy để kẹp váy khi dẫn chương trình đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Tối 24/5, trên mạng lan truyền nhau bức ảnh chụp màn hình một cảnh quay của chương trình Chuyển động 24h của Đài truyền hình Việt Nam.

Nhân vật chính của bức ảnh chính là Trúc Mai - BTV nói giọng miền Nam duy nhất của chương trình này.

Trong khoảnh khắc bức ảnh chụp lại, ống kính máy quay đang ở góc nghiêng, vì thế đã làm "lộ" ra những chi tiết khá bất ngờ trên bộ trang phục của BTV Trúc Mai.

Chuyển động 24h , BTV Trúc Mai, Trúc Mai, VTV, MC Trúc Mai

BTV Trúc Mai.

Phần eo của chiếc váy BTV Trúc Mai đang mặc phải dùng tới 2 chiếc kẹp giấy cố định lại mới có thể vừa được cơ thể nhỏ nhắn, thon thả của cô nàng.

Bức ảnh được đăng lên cùng với một lời bình luận rất hài hước, dí dỏm: "Hihi, chị MC xinh đẹp của Chuyển động 24h chắc đang dùng thuốc giảm cân siêu tốc, nên chiếc váy mới mua chưa gì đã bị rộng rồi".

Chuyển động 24h , BTV Trúc Mai, Trúc Mai, VTV, MC Trúc Mai

Chuyển động 24h , BTV Trúc Mai, Trúc Mai, VTV, MC Trúc Mai

 
Phản hồi của Trúc Mai về tình huống này

Tuy nhiên, bên cạnh những nhận xét nhẹ nhàng, vui vẻ vẫn có khá nhiều những bình luận với lời lẽ châm chọc, khiếm nhã hướng đến nữ BTV.

Điều đó đã khiến BTV Trúc Mai phải chính thức lên tiếng bằng một bình luận khá dài phía dưới.

Cô viết: "Chào các bạn! Nếu các bạn muốn biết thì mình nói rõ ra nhé, tránh những comment linh tinh. Váy này hơi rộng nên phải kẹp lại, thời trang của nhà tại trợ. Bình thường đều như thế nếu trang phục không vừa vặn.

Tất nhiên sẽ không để lộ, nhưng hôm đấy có đoạn kết nối điện thoại, tình cờ quay ngang qua thì thấy thế. Còn cái góc chụp như thế thì mình chịu.

Mình vẫn squat mỗi ngày. Nói đúng thì khó, chứ nói sai thì dễ lắm. Muốn biết có hậu hay không hy vọng nhìn đúng góc rồi hãy phán.

Dù gì cũng cảm ơn các bạn đã quan tâm, và xin lỗi vì những hình ảnh chưa chỉnh chu trên sóng".

BTV Trúc Mai sinh năm 1989, quê Ninh Kiều, Cần Thơ. Trước khi chuyển về công tác tại Hà Nội, Trúc Mai đã từng có thời gian làm việc tại VTV Cần Thơ và kênh Today TV của đài VTC.

Trong những ngày đầu dẫn chương trình Chuyển động 24h, Trúc Mai từng bị khán giả truyền hình yêu cầu ngừng lên sóng vì cách dẫn dắt thiếu chuyên nghiệp.

Không lâu sau đó, cô lại gặp rắc rối với scandal không mặc nội y khi lên sóng. Giải thích về lùm xùm này, Trúc Mai từng chia sẻ rằng, việc ăn mặc của các MC ở VTV24 rất được quan tâm nên không thể có chuyện MC không mặc nội y mà lên trường quay ghi hình:

"Nhưng chắc do hiệu ứng ánh sáng nên khán giả đã hiểu lầm. Khi ấy họ phản ứng ghê lắm nhưng rồi sau khi tôi lên tiếng, khi tôi chứng minh mình đang làm tốt công việc của mình thì dần dần mọi thứ cũng lắng xuống", Trúc Mai từng lên tiếng trước đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Chuyển động 24h