Bùi Văn Hải - Tôi luôn trân quý cái tình của anh Jonny Trí Nguyễn

Là một cacsdeur tên tuổi, nhưng những năm gần đây người ta thấy Hải chuyển dần sang nghề đạo diễn một cách chuyên nghiệp và rất đắt show. Trong ngày khai trương sản phẩm JP24 chuyên làm sạch xe một cách hiệu quả đến từ Nhật Bản và Hải đã bật mí khá nhiều điều thú vị trong hành trình đem thương hiệu này về Việt Nam.

Bùi Văn Hải, Jonny Trí Nguyễn cùng các khách mời

Diện chiếc áo thun trẻ khoẻ, luôn nhanh nhẹn trong giao tiếp, nhưng ít ai ngờ Bùi Văn Hải là đạo diễn của một chương trình ra mắt khá hoành tráng và sang trọng cho một nhãn hàng tên tuổi ở Nhật. Thú vị hơn khi clip quảng cái sản phẩm với sự xuất hiện của đạo diễn Charlie và hình ảnh Huy Khánh lịch lãm tươi cười cùng với màn chạy chạy tốt độ khủng trên vùng cát nóng đem lại ấn tượng cho người xem... tất cả những hình ảnh trên đều do một tay Bùi Văn Hải làm đạo diễn.

Buổi lễ góp mặt hơn 300 khách mời là các nghệ sĩ, diễn viên như: Nghệ sĩ hài Quang Minh, diễn viên Trương Thế Vinh, Hoàng Phúc, MC Nguyên Khang, đạo diễn Quang Dũng, đạo diễn Nhật Linh, nhà sản xuất Trinh Hoan, nhà báo Minh Tuyền...

Xưa giờ cascdeur tài giỏi thì nhiều, nhưng để thành công và tiến bộ với nghề một cách nhanh chóng và rất bài bản nhất thì phải nhắc đến Hải. Siêng năng, chịu khó học hỏi và vô cùng may mắn khi trên con đường hành nghề Hải luôn gặp quý nhân. Ngay tại buổi lễ ra mắt, khi được bước lên sân khấu để nói lên những cảm xúc của mình, Bùi Văn Hải không giấu niềm tự hào khi chia sẻ: " Tôi là người luôn may mắn, được anh Charlie Nguyễn nhận làm học trò chỉ dạy rất nhiều điều hay lẻ phải trong nghề lẫn cuộc sống. Khi đảm nhiệm thực hiện những bộ phim nặng ký, anh Jonny Trí Nguyễn là người luôn ủng hộ tôi hết mình. Và trong dự án đem sản phẩm JP24 của Nhật Bản lần này về Việt Nam thành lập công ty mở rộng thị trường cung cấp cho người tiêu dùng, tôi may mắn còn có người em là Tuấn Lợi, một doanh nhân trẻ đầy nhạy bén và có tầm nhìn rất xa, cả bốn anh em chúng tôi đã hợp tác như một cơ duyên hoàn hảo và tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và trân quý với những người anh em như thế này.      

Đứng trên sân khấu, lần đầu tiên Johnny Trí Nguyễn hài hước bốc phốt chính người anh mình là Đạo diễn Charlie Nguyễn không bao giờ chăm sóc xe, chỉ ngồi bắt em trai bảo dưỡng, chăm chút cho xe, ngay sau lời chia sẻ về đam mê chăm sóc xe, cũng như kể về chiếc xe đầu đầu tiên trị giá 300 đô của anh trai mình.

Những hình ảnh tại sự kiện

Bất ngờ nhất trong chương trình, là chiếc bánh kem từ sau sân khấu đã được đem ra chúc mừng sinh nhật đạo diễn Charle Nguyễn trong tiếng reo hò vỗ tay của nhiều quan khách, Charly Nguyễn tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và bày tỏ sự thích thú trong niềm vui khó tả của mình.

Được biết JP24 là thương hiệu chăm sóc xe hơi đến từ chuyên gia Nhật Bản nhiều năm kinh nghiệm, nổi tiếng với nhiều công nghệ đột phá.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực này, anh em nhà Trí Nguyễn đã qua tận Nhật Bản tìm hiểu và sau hơn một năm tự trải nghiệm sản phẩm JP24, nhận thấy chất lượng khá cao, chi phí hợp lí. Với cách sử dụng đơn giản, người chơi xe có thể tự tay chăm sóc mà không cần phải đến các dịch vụ bên ngoài.

Minh Anh

Bùi Văn Hải , Jonny Trí Nguyễn , JP24 là thương hiệu chăm sóc xe hơi đến từ chuyên gia Nhật Bản