Ca khúc lạ “Công Viên Thuỷ Tinh” của Nguyễn Minh Anh qua tiếng hát KuPo đang gây sốt

Ca khúc lạ “Công Viên Thuỷ Tinh” của Nguyễn Minh Anh qua tiếng hát KuPo đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay...

Những ngày gần đây, khán giả rất bất ngờ và thích thú khi nghe được một ca khúc thiếu nhi nghe rất bắt tai và cũng “bắt trend” rất nhanh mang tên "Công Viên Thuỷ Tinh”. Khi tìm hiểu thì mới biết ca khúc này được ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh viết riêng cho con trai KuPo thu âm và hát trong chuổi dự án âm nhạc gồm 10 ca khúc của bé, sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh cho biết: “Hiện tại, phần thu âm gần như hoàn chỉnh và đang trong giai đoạn chuẩn bị kịch bản MV quay hình, cha con chúng tôi còn chờ thêm một vài nhà tài trợ nữa để đủ kinh phí thực hiện.Tôi thật sự rất vui vì ca khúc này nhận được nhiều lời khen ngợi từ lời bài hát cho đến phần trình bày rõ lời của KuPo con trai tôi…”

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và con trai KuPo 

Khi được hỏi có phải anh cố tình “lướt sóng” theo câu chuyện đang rất hot, về đề tài đọc nhầm tên trong một phiên toà gần đây không, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh thẳng thắn: “Không! Đây là ca khúc tôi viết trước đó, sau khi nghe con trai kể lại câu chuyện trong giấc mơ rất đẹp của mình, về một Công Viên Thuỷ Tinh đầy màu sắc và mong ước muốn được tôi đưa đến đó chơi! Nhưng ở Việt Nam thì hình như chưa có mà chỉ duy nhất ở Hàn Quốc mới có, Công viên đuợc làm hoàn toàn bằng thủy tinh có tên Jeju Glass Castle, để chiều lòng con nên tôi viết ca khúc này kể lại giấc mơ mà bé đã nhìn thấy và cho bé hát luôn. Hy vọng sau này có cơ hội tôi sẽ dẫn bé đi qua đó chơi sau…”

Ca sĩ nhí KuPo 

Được biết KuPo vửa đón sinh nhật lần thứ 7, từ nhỏ cậu bé đã được ba Nguyễn Minh Anh cho tiếp xúc với nghệ thuật, đóng quảng cáo và là một trong những hình ảnh guơng mặt baby độc quyền của công ty sữa Pháp Modilac, từng góp mặt trong những MV ca nhạc hài của ba Nguyễn Minh Anh như : Đôi khi lỡ hẹn một giờ, Miền Tây hẹn cưới, Mẹ chờ xuân về trước ngõ….

Dù có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, nhưng Nguyễn Minh Anh luôn hướng cho con vào việc học, còn nghệ thuật chỉ như một cuộc dạo chơi, khi nào KuPo lớn lên cảm thấy thích thì tiếp tục theo đuổi còn không thì thôi.

“Với dự án âm nhạc lần này, cũng chỉ là một trải nghiệm ghi dấu tuồi thơ, để sau này lớn lên KuPo sẽ có những kỷ niệm đẹp về tuồi thơ của mình, chứ hoàn toàn không đặt nặng hay áp lực gì vì nhiệm vụ chính của KuPo vẫn là việc học văn hoá.

KuPo hội ngộ NSUT Kim Tiểu Long 

KuPo và ca sĩ Nguyên Vũ

KuPo hội ngộ cô Hồng Loan - con gái NSUT Vũ Linh

KuPo và chú Thanh Đoàn - Hà Trí Quang

KuPo hội ngộ NSUT Thoại Mỹ

KuPo và  ca sĩ nhí Thiên Nga con nuôi ca sĩ Bằng Kiều và ba mẹ bé

KuPo và ca sĩ Saka Trương Tuyền

KuPo hội ngộ ca sĩ Ruby Bảo An

Cùng chú Phạm Văn Mách

KuPo hội ngộ ca sĩ Quách Tuấn Du 

Còn về ca khúc "Công Viên Thuỷ Tinh”, chỉ mong mọi người nghe và ủng hộ bé, xin đừng gán ghép vào bất cứ câu chuyện nào, vì đây chỉ là một ca khúc thiếu nhi. Nguyễn Minh Anh mong muốn sẽ viết thêm đuợc nhiều bài hát thiếu nhi nữa, phù hợp với lứa tuổi của các bé, để các bé có thêm nhiều lựa chọn trong dòng nhạc thiếu nhi đầy màu sắc này…” - Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh nói!

Nhân đây, Nguyễn Minh Anh cũng gửi lời cảm ơn Phòng thu âm CM Recording; Mix: Cường Master ; Hòa âm: Nguyễn Hữu Phúc; Thiết kế Thumbnail: Trần Nhân; Edit Video: Lục Quang Huy đã hỗ trợ thực hiện MV này

CÔNG VIÊN THUỶ TINH

Nhạc & Lời : Nguyễn Minh Anh

Trình bày: Kupo

Cả nhà hôm nay thức sớm

Vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần

Nào cùng lên xe thẳng tiến

Đón nắng ấm trong ánh bình mình

 

Mình cùng bên nhau đi đến

Công Viên Thuỷ Tinh chơi nào

Một kỳ quan đẹp lộng lẫy

Của thế giới sắc màu tuổi thơ

 

Lầu đài Thuỷ Tinh rực rỡ

Lấp lánh nắng lung linh màu

Cùng ngàn hoa khoe sắc thắm

Dưới thác nước trong veo huyền ảo

 

Kìa dòng sông băng lạnh giá

Long lanh đáy nước xanh màu

Một đàn thiên nga vỗ cánh

Dưới ánh nắng rực màu thuỷ tinh .

MM

Ca khúc lạ , Công Viên Thuỷ Tinh , nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh , ca sĩ KuPo , đang gây sốt