“Cả nhà cùng vui” – nơi ghi dấu những kỉ niệm khó quên của các gia đình nhỏ

Một chương trình thật sự ý nghĩa khi gắn kết được các thành viên trong gia đình, giúp ba mẹ hiểu con cái nhiều hơn thông qua các câu hỏi vô cùng thú vị.

Chương trình Cả nhà cùng vui phát sóng vào lúc 17h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper và MC Tuyền Tăng.

Trải qua nhiều tập phát sóng, Cả nhà cùng vui đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Chương trình còn là nơi tạo ra những kỉ niệm khó quên dành cho các gia đình, giữa ba mẹ và các bé có thời gian để hiểu nhau nhiều hơn và cùng vượt qua những thử thách thú vị của chương trình. Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đáng yêu của gia đình các bé: Huệ Thanh, Khánh Ngọc, Anh Quốc và Minh Ngọc.

Vòng thi đầu tiên “Người hùng của con” với chủ đề “thực vật”, bé Huệ Thanh đã chọn ba làm người tiên phong trả lời các câu hỏi với lý do là ba rất tự tin. Ngược lại, bé Khánh Ngọc chọn mẹ là người trả lời vì cô bé cho rằng mẹ là người am hiểu về lĩnh vực này nhiều hơn. Với số lượng 8 đáp án chính xác cho câu hỏi “Hãy kể tên những trái cây phải lột vỏ mới ăn được?”, ba của bé Huệ Thanh đã xuất sắc đem về phần thắng đầu tiên cho gia đình của mình.

Đến với chủ đề “âm nhạc”, cả hai bé Anh Quốc và Minh Ngọc đều chọn ba để vượt qua thử thách với lý do rất dễ thương là ba thường hay hát cho con nghe. Với số lượng đánh cược là 7 bài hát cho câu hỏi “Hãy hát hoặc kể tên những bài hát liên quan đến mùa xuân?”, ba bé Anh Quốc đã hoàn thành thử thách khi kể được đúng 7 tên bài hát về mùa xuân.

Ở vòng thi “Ai là siêu nhân” với các thử thách vận động rất thú vị đến từ chương trình, ba mẹ sẽ trở thành các siêu nhân để dành chiếc vé vào vòng đặc biệt. Với độ khó của trò chơi “thổi bóng vào ly”, bé Huệ Thanh đã nhường cho bạn Khánh Ngọc với số lượng cá cược là 6 quả. Ba mẹ đã không làm cho Khánh Ngọc thất vọng khi thổi được 12 quả bóng vào ly và giành lấy chiếc vé vào vòng đặc biệt.

Đến vòng thi “Ai hiểu con hơn” với câu hỏi “Hãy kể một tính cách mà bé Khánh Ngọc cảm thấy không tốt?”, bé Khánh Ngọc tự nhận bản thân hơi bướng bỉnh. Còn ba mẹ thì lại cho rằng con gái có tính hay quên. Với 2 đáp án hoàn toàn khác nhau nên gia đình bé Khánh Ngọc đã không ghi điểm ở câu hỏi này. Trải qua các câu hỏi còn lại, gia đình bé Khánh Ngọc có 2 đáp án trùng khớp, tương ứng là 2 món quà với giá trị 3 triệu đồng từ chương trình Cả nhà cùng vui.

Đón xem Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Minh Anh

Tin liên quan

Cả nhà cùng vui