Ca sĩ Ân Thiên Vỹ bước sang kinh doanh để tiếp tục hành trình thiện nguyện

Trong buổi tiệc sinh nhật, họp mặt đầu năm cùng gia đình thân thương của Ân Thiên Vỹ, chàng ca sĩ sở hữu chất giọng khỏe khoắn đã chia sẻ 2 niềm vui lớn đó là Kênh Âm Nhạc Thương Quá Việt Nam do chính anh sản xuất đã đạt nút Vàng và Vỹ còn ra mắt sản phẩm ẩm thực đầy tâm huyết.

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ trong ngày sinh nhật 

Là một ca sĩ có chất giọng khỏe khoắn đa dạng nhiều dòng nhạc, mà đỉnh cao là dòng nhạc Phật Giáo,  Ân Thiên Vỹ sở hữu số lượng sản phẩm có thể nói là đứng đầu nền tảng về dòng nhạc này và nay anh  chia sẻ thông tin đạt nút vàng từ Kênh Âm Nhạc Thương Quá Việt Nam do chính anh sản xuất. Buổi tiệc ấm cúng cùng đông đảo nghệ sĩ và anh chị em thân hữu để chia sẻ niềm vui khi đầu năm nhận được nút vàng từ Kênh Âm Nhạc Thương Quá Việt Nam và thông báo tin bước vào vai trò kinh doanh sản phẩm hạt điều từ tâm Thiên Vỹ. Đến tham dự buổi tiệc có các nghệ sĩ: Thanh Hằng, MC La Thoại Phi, ca sĩ Lưu Ánh Loan, Hồ Việt Trung, Đạt Long Vinh và  hơn 100  ca nghệ sĩ có mặt.

MC Xuân Hiếu

Ca sĩ Lưu Ánh Loan

MC La Thoại Phi

NS Thanh Hằng, Lộ Lộ

Khai màn buổi tiệc, Ân Thiên Vỹ chia sẻ : “ Sinh nhật thì tổ chức tiệc rất bình thường nhưng hôm nay thông qua buổi tiệc, Vỹ chia sẻ niềm vui vì các sản phẩm âm nhạc online trên nền tảng Youtube đã nhận được đông đảo tình yêu thương ủng hộ lan tỏa của khán giả khắp mọi nơi giúp cho kênh của Vỹ đạt được nút vàng với hơn 1 triệu người đăng ký. Đó là thành quả sự phấn đấu yêu thương của tất cả mọi người dành cho Kênh Âm Nhạc Thương Quá Việt Nam ( 1 triệu subscribers), tiếp đến là qua quá trình khảo sát dùng thử thì nay Vỹ chính thức có thương hiệu riêng kinh doanh sản phẩm hạt điều mang tên Hạt điều rang muối Thiên Vỹ . Đây là sự hợp tác kinh doanh phân phối và xuất khẩu với  doanh nhân Nga Nguyễn, chịu trách nhiệm sản xuất là nhà máy Hạt Điều BaZan tại Bình Phước, do Ông Hoàng Tiến làm Giám Đốc. Đây là một sản phẩm từ tâm tạo ra doanh thu lợi nhuận sẽ làm việc ý nghĩa xây mái ấm tình thương và giúp hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ.  Vì vậy, qua buổi tiệc này, Vỹ gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người và xin nhận được đón thật nhiều tình yêu thương của quý vị!”

 Ân Thiên Vỹ ra mắt sản phẩm Hạt điều rang muối Thiên Vỹ

Ân Thiên Vỹ được khán giả yêu mến ủng hộ khắp mọi nơi nhờ sở hữu chất giọng cao khỏe mang nét riêng. Thời gian dài vừa qua, Ân Thiên Vỹ đã chuyển sang hát nhạc đạo và đời để lan tỏa một thông điệp chữa lành, hướng đến cuộc sống an yên hơn. Khi Ân Thiên Vỹ liên tục ra mắt các bài hát ở dòng nhạc này thì không chỉ được khán giả đón nhận mà có rất nhiều nhạc sĩ gửi bài hát phong cách này tặng cho Vỹ để anh thể hiện. Với Vỹ đó là niềm vui vì có được sự chung tay đồng lòng của nhiều người để mang đến những thông điệp sống an, sống thiện đúng nghĩa tốt đời đẹp đạo. Song song đó, Ân Thiên Vỹ vẫn hát dòng nhạc trữ tình bolero, nhạc trẻ , liên khúc remix để có những sản phẩm chất lượng tâm huyết phục vụ khán giả đa dạng hơn. Vì vậy, các sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận và POPS trao cho Ân Thiên Vỹ nút vàng là một vinh dự cho Vỹ. Hơn thế, đó còn là động lực để Vỹ tiếp tục tìm tòi và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc ý nghĩa đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khán giả.

Ân Thiên Vỹ hi vọng rằng khán giả đã yêu mến tiếng hát của Vỹ rồi thì khi Vỹ bước sang kinh doanh cũng mong được yêu thương ủng hộ sản phẩm hạt điều như thế.

MQ

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ , hành trình thiện nguyện , Kênh Âm Nhạc Thương Quá Việt Nam , Hạt điều rang muối Thiên Vỹ