Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi dự tính kết hôn cuối năm

Lâm Khánh Chi (nghệ danh cũ: Lâm Chi Khanh) sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai kém tám tuổi vào tháng 11 tại TP HCM và Nam Định.

Lâm Khánh Chi cho biết bạn trai cô sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và đang làm công việc kinh doanh ở TP HCM. Cô đã đưa người yêu về ra mắt gia đình. Nữ ca sĩ cho biết mình nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình bạn trai. Thậm chí, bố mẹ anh còn thúc giục hai người cưới sớm để ổn định cuộc sống.

Đôi tình nhân mới chụp ảnh cưới ở Đà Lạt. Họ chưa quyết định cụ thể ngày giờ làm đám cưới.

ca-si-chuyen-gioi-lam-khanh-chi-sap-ket-hon-voi-ban-trai-kem-8-tuoi

Ảnh cưới của Lâm Khánh Chi và bạn trai kém tám tuổi.

Nữ ca sĩ quen bạn trai kém tuổi qua chị gái của anh. Lâm Khánh Chi cho biết người yêu theo đuổi suốt một tháng mới nhận được sự đồng ý từ cô. Khánh Chi khen bạn trai thật thà, sống tình cảm, biết chăm lo cho người yêu. Mỗi khi đi lưu diễn, cô luôn được ông xã tương lai hỏi han, động viên tinh thần, nhắc nhở ăn uống đầy đủ.

Trước đây, Lâm Khánh Chi từng yêu một Việt kiều ở Mỹ. Cô cho biết đây là mối tình đầu của mình. Họ từng có mối quan hệ thân mật từ năm 18 tuổi, khi Lâm Khánh Chi vẫn còn là đàn ông. Người này từng cầu hôn nữ ca sĩ năm 2015 nhưng lúc đó cô vẫn đắn đo. Họ từng dự định làm đám cưới cuối 2015 hoặc đầu 2016 nhưng không thành.

Khi được hỏi về đám cưới trong mơ, Lâm Khánh Chi cho biết cô muốn đó là một sự kiện tráng lệ và lãng mạn, đúng theo phong cách công chúa mình theo đuổi bấy lâu. "Đời con gái chỉ một lần được làm cô dâu nên tôi muốn ngày trọng đại của mình có sự chứng kiến của đông đủ hai bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết", nữ ca sĩ nói thêm.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP.HCM. Cô từng là nam ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh "biến mất" khỏi làng giải trí. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi.

( Theo VNE)

 

Tin liên quan

Lâm Khánh Chi