Cẩm Ly “phát cuồng” với cô bé 5 tuổi làm MC bán hàng trực tuyến “cực dẻo miệng”

Tập 6 của “Người Hùng Tí Hon” sẽ là màn tranh tài nảy lửa giữa 3 biệt đội của Gin Tuấn Kiệt, Phát La và Anh Tú. Bên cạnh đó, “bà nhỏ” 5 tuổi Minh Anh khiến Cẩm Ly “phát cuồng” khi trổ tài làm MC bán hàng "cực dẻo miệng".

Biệt đội Thiên Thần của “nam thần học đường” Gin Tuấn Kiệt sẽ xuất trận đầu tiên.

Cô bé Uyên Nhi lập tức thể hiện sự tiến bộ qua một ca khúc hừng hực khí thế,  khiến Cẩm Ly hào hứng hòa giọng. Thừa thắng xông lên, bộ đôi tài năng nhảy múa Diễm Quỳnh và Trung Hiếu tự tin lên sân khấu trên nền nhạc chủ đề của bộ phim hoạt hình Pink Panther hài hước, kết hợp với những động tác khó.

Chiến binh mạnh mẽ nhất của Biệt đội Thiên Thần chính là cậu bé đánh trống Hiếu Thiên. Sau màn đánh trống Bống Bống Bang Bang “gây sốt” lần trước, cậu bé sẽ lại mang đến phần thi như thế nào khiến John Huy Trần phấn khích, bước lên sân khấu?

 Tiếp đó là phần thi của Biệt đội Khủng Long thuộc đội trưởng Phát La.

Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, cô bé Phương Linh và cậu bé Hoàng Việt xuất hiện trong tạo hình giả ma rùng rợn. Đếm mức nữ giám khảo Cẩm Ly cũng phải che mặt vì màn hóa trang “quá đỉnh” của hai tài năng nhí.

Bên cạnh đó, cô bé Hạnh Trang 6 tuổi trổ tài diễn kịch và “múa bụng” trên nền hit của Big Bang khiến khán giả cổ vũ cuồng nhiệt. Cuối cùng, tài năng ca hát Thùy Linh 9 tuổi lại xuất hiện duyên dáng, trình diễn một ca khúc khiến bất kỳ ai cũng phải “tan chảy…

Biệt đội Ngôi Sao của ca sĩ Anh Tú chính là Biệt đội đứng chót bảng tuần trước.

Thu An và Bảo Thiên xuất hiện với hai hình ảnh đen, trắng đối lập, đại diện cho cái thiện và cái ác. Cặp vũ công nhí trình diễn màn múa đương đại trên nền nhạc Bánh trôi nước của Hoàng Thùy Linh. 

“Bà nhỏ” 5 tuổi Minh Anh chính là nhân tố cuối cùng xuất hiện trong đêm thi. Cô bé tranh thủ giới thiệu sản phẩm “máy hút nỗi buồn” trong chương trình Home Shopping. Minh Anh còn khéo léo lồng ghép hình ảnh của 3 vị giám khảo để quảng cáo khiến Cẩm Ly, Đại Nghĩa, John Huy Trần “cạn lời”.

Cuối chương trình, các tài năng đặc biệt là các thành viên nhỏ nhất của 6 đội sẽ có phần thi ứng xử để đem về thêm 1 điểm cộng quý giá cho đội của mình. Kết thúc đêm thi thứ sáu, Biệt đội nào sẽ dẫn đầu và Biệt đội nào sẽ dừng bước trong cuộc thi?. Tất cả sẽ được bật mí trong chương trình Người Hùng Tí Hon tập 6, phát sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 12/08/2017 trên kênh HTV7.​

Nguyên Nguyên

Người Hùng Tí Hon