Cao Thùy Linh hóa “nàng Tấm”, catwalk trên một chiếc giày đầy ấn tượng

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Cao Thùy Linh còn có kĩ năng catwalk điêu luyện. Chỉ đi trên một chiếc giày nhưng hoa hậu vẫn tỏa sáng với vai trò vedette show thời trang của NTK Phương Hồ.

Sau thời gian vắng bóng trên sàn diễn và các hoạt động showbiz, hoa hậu Cao Thùy Linh đã quyết định quay trở lại với vai trò vedette tại Fashion Show Cổ Tích Hiện Đại của NTK Phương Hồ. Trong BST lấy cảm hứng từ cổ tích Tấm Cám nổi tiếng của Việt Nam, nàng hậu hóa thân vào vai Tấm. Điều đặc biệt là Cao Thùy Linh chỉ trình diễn với một chiếc giày.

Dù độ khó của màn catwalk đã tăng thêm nhưng vẫn không ảnh hưởng gì đến sự tỏa sáng của Cao Thùy Linh. Sự tự tin, thần thái cùng với kĩ năng thần sầu đã giúp người đẹp hoàn thành xuất sắc vai trò vedette đầy quan trọng của mình.

Trong không gian cung điện nguy nga tráng lệ với những hình ảnh trang trí mang phong cách hoàng gia, Cao Thùy Linh tỏa sáng với thiết kế áo dài đỏ vừa huyền bí vừa quyền lực. Chất liệu nhung và phần áo choàng giúp nàng hậu toát lên sự quyền lực và cao sang.

Hoa hậu chia sẻ: “Được NTK Phương Hồ tin tưởng và giao cho vai trò vedette trong màn trình diễn Tấm Cám, Linh cảm thấy vô cùng vinh dự. Do Linh đã vắng mặt trên sàn diễn thời trang một thời gian nên lúc đầu cũng có chút lo lắng. Nhưng với tình yêu thương và sự chờ đợi của khán giả, Linh luôn tự nhủ sẽ cố gắng để có thể mang đến cho khán giả màn trình diễn tốt nhất”. Vai diễn vedette lần này chính là dấu ngoặc quan trọng giúp Cao Thùy Linh tiến gần đến khán giả và đánh dấu sự trở lại với các hoạt động showbiz.

Song Minh theo Giáo Dục

Cao Thuỳ Linh