Cặp đôi “Bạn muốn hẹn hò?” khiến ông mai bà mối trở nên “vô dụng”

Cặp đôi Văn Giang - Thanh Hằng xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò?” Tập 435 phát sóng vào 22h45 thứ Hai 12/11 đã tạo ra một màn mai mối “nhẹ nhàng” nhất từ trước đến nay bởi sự chủ động và nhiệt tình thể hiện tình cảm mà không cần đến sự hỗ trợ từ ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường.

Bạn muốn hẹn hò? vốn là chương trình truyền hình thực tế mai mối uy tín và có hiệu quả thật, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả cũng như hội người độc thân tại Việt Nam. Phần lớn người tham gia chương trình, vì bận rộn hoặc vì chưa có nhiều “kỹ năng” hẹn hò nên cần nhờ đến sự mai mối của chương trình. Nhưng cặp đôi xuất hiện trong tập 435 lại trái ngược hoàn toàn, họ dường như tham gia chương trình để mong tìm được mối duyên vốn được tiền định tại show hẹn hò đình đám.

Trần Thị Thanh Hằng (30 tuổi) đến từ “vựa trái cây” Long Khánh - Đồng Nai, hiện đang là kế toán tại Thủ Đức - chính là mảnh ghép đầu tiên của màn hẹn hò đầy ấn tượng tại chương trình. Xuất hiện trong sự rụt rè và tự ti, Hằng nhận xét mình là người không có nhiều điểm mạnh nhưng lại sở hữu một “bầu trời điểm yếu”. Cô từng trải qua một mối tình chính thức và kết thúc nó cách nay đã được 2 năm, do khoảng cách khá xa nên sự quan tâm dành cho nhau là chưa đủ.


Mảnh ghép còn lại là Nguyễn Văn Giang (34 tuổi), cũng từng chia tay mối tình của mình vì thời gian trước chưa thể dành sự quan tâm đặc biệt cho bạn gái. Tuy nhiên, đến với “Bạn muốn hẹn hò?”, Giang khẳng định mình đã chín chắn và luôn sẵn sàng dành sự quan tâm đến bạn gái. Ngoài thể hiện mình là một người đàn ông hòa nhã, chính trực và chân thành trong công việc và cuộc sống, Giang còn là mẫu đàn ông của gia đình khi có thể nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, rửa chén bát...

Nói về hình mẫu lý tưởng của mỗi người, trước hết, Giang đáp ứng gần như 99% yêu cầu của cô gái Thanh Hằng như: cao, đô con vạm vỡ và có công việc ổn định. Về cô gái, sở trường nấu ăn ngon của cô đã được phía gia đình chàng trai xác nhận là rất hợp. Tuy nhiên, điểm yếu của Hằng là “dễ bị trai đẹp dụ dỗ” khiến MC Quyền Linh lo lắng thay cho chàng trai. Và cô gái đã nhanh miệng khẳng định: “Em chỉ dễ bị dụ khi chưa có ai thôi. Nếu hôm nay may mắn nên duyên tại chương trình thì chắc chắn là em sẽ chung thủy!”.


 

Màn hẹn hò càng trở nên thú vị khi hàng rào hoa được hé mở, cặp đôi gặp gỡ nhau lần đầu trong cái thẹn thùng của nam thanh - nữ tú. Sau phần tặng hoa và quà là một giỏ trái cây - đặc sản mảnh đất Long Khánh, MC Quyền Linh và Cát Tường dường như “bị hắt hủi” khi những bài hát được cất lên dành tặng cho nhau. Dù giọng hát không quá xuất sắc như nhiều cặp đôi khác tham gia “Bạn muốn hẹn hò?” nhưng sự chân tình và màn “múa minh họa” nhịp nhàng của cặp đôi đã khiến chính khán giả cũng phải rung động.


Đỉnh điểm, Văn Giang và Thanh Hằng đã chủ động trò chuyện, thậm chí cùng bóc quýt và mời nhau ăn khiến ông mai bà mối, phần vì bất ngờ vì lần đầu tiên có cặp đôi không cần sự hỗ trợ từ MC, phần khác lại hơi “tủi thân” vì đã trở nên “vô hình” trước cặp đôi này. MC Quyền Linh còn giận dỗi: “Thôi, cặp đôi này tự đếm tự bấm nút đi chứ cần gì hai MC nữa!”. Và nút bấm hẹn hò cũng đã rung động, chúc mừng cặp đôi đã nên duyên tại chương trình.

Kết thúc chương trình, ông mai Quyền Linh dự đoán cặp đôi này chắc chắn sẽ sớm cưới nhau. Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu mến chương trình bởi sau hơn 5 năm bắt đầu hành trình mai mối, chất lượng người tham dự và mức độ trùng khớp của các cặp đôi được mai mối càng rõ ràng và những mảnh ghép trái tim cô đơn đã ngày càng xích lại gần nhau hơn!

Minh Khôi

Bạn muốn hẹn hò?