Cặp vợ chồng cãi nhau mỗi ngày vẫn hạnh phúc bên nhau suốt 1 thập kỷ

Nghệ sĩ cải lương Lý Long Hùng chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình suốt 10 năm chung sống cùng bà xã.

Tập 8 Hương vị gia đình vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper. Đến với chương trình tuần này, khán giả được khám phá các câu chuyện thú vị, kỷ niệm tình yêu và các ký ức đáng nhớ của hai cặp đôi khách mời.

Cặp đôi khách mời đầu tiên đến với chương trình là nghệ sĩ cải lương Lý Long Hùng (tên thật là Sơn Ngọc Tâm) cùng bà xã Hoa Thiên. Chia sẻ về chuyện hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng nhau, chị Hoa Thiên tiết lộ: “Đội của gia đình mình sẽ tên là ‘Đại chiến’, tại vì vợ chồng mình ngày nào cũng đại chiến với nhau, ngày nào mà không tranh cãi là ngày đó buồn lắm”.

Sau đó, anh Hùng cũng chia sẻ rằng vợ chồng anh thường hay tranh cãi những vấn đề liên quan đến việc kinh doanh. “Nhưng mà cũng hay là sau khi hai vợ chồng tranh luận thì công việc đó sẽ thành công. Nên thôi cãi nhau, chọc ghẹo nhau cho vui vậy thôi”, anh chồng bộc bạch.

Đến với Hương vị gia đình, các cặp đôi được dịp ôn lại kỷ niệm cùng nhau qua các hình ảnh và thước phim. Khi nhìn lại bức ảnh kỷ niệm lần đầu đứng chung sân khấu của nhau, chị vợ tiết lộ bản thân là người làm kinh doanh, nhưng khi quen biết ông xã là ca sĩ đã bị anh “dụ dỗ” đi hát cùng. “Bài hát đầu tiên vợ chồng mình song ca trên sân khấu là ‘Lâu đài tình ái’. Kỷ niệm này không bao giờ mình quên được”, chị Hoa Thiên chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ.

Bên cạnh đó, chương trình chào đón gia đình của anh Ngọc Nho (chuyên gia thiết kế trang sức) và bà xã Xuân Thu (kinh doanh trang sức). Cả hai quyết định chọn tên gọi của gia đình mình là “Dễ thương”.

“Vợ chồng nhà mình thường được mọi người xung quanh gọi là cặp vợ chồng dễ thương. Đôi khi mình nói mình thèm trà sữa là chồng đang làm công việc gì cũng tạm gác lại để đi mua trà sữa cho mình. Ảnh dễ thương lắm”, chị Thu chia sẻ về gia đình mình.

Cặp đôi được gợi nhớ lại khoảnh khắc kỷ niệm lần hẹn hò lãng mạn bên nhau và cả cuộc hẹn bất ngờ với con trai của chị Thu. Nhìn lại hình ảnh, chị Thu xúc động chia sẻ đây là lần hiếm hoi con trai cố tình tạo bất ngờ cho mẹ và chú để thông báo tin vui được thăng chức trong công việc. Tâm sự với Hoàng Rapper, anh Nho bày tỏ: “Anh cũng thương thằng bé như con trai mình, con cũng mến anh như một người cha. Hai người tâm sự với nhau như một gia đình”.

Sau đó, cả hai gia đình cùng đến với phần tiếp theo của chương trình là “Quý ông so tài”. Tại vòng chơi này, các ông chồng được dịp vào bếp trổ tài nấu các món ngon kỷ niệm dành tặng cho vợ mình.

Đón xem Hương vị gia đình vào lúc 19h15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

MM

Cặp vợ chồng cãi nhau mỗi ngày vẫn hạnh phúc , Hương vị gia đình