Caravan Khánh Hòa – Phú Yên chở yêu thương về cho học sinh nghèo

Chiều 11/6, tại Trung tâm hội nghị Gala Center (TP.HCM) đã diễn ra buổi Lễ công bố Caravan Khánh Hòa – Phú Yên 2019, với chủ đề “Nối vòng tay lớn” nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (1/7/1989 - 1/7/2019).

CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn sẽ phối hợp với CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM tổ chức Caravan 2019 - Nối vòng tay lớn nhằm chào mừng sự kiện tái lập 2 Tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (trước đây sáp nhập thành tỉnh Phú Khánh), đồng thời giao lưu, kết nối các doanh nghiệp Phú Yên và Khánh Hòa tại TP.HCM với các doanh nghiệp bạn, giúp các doanh nghiệp khám phá những cung đường đẹp, yên bình của quê hương.

Tổng đạo diễn Khoa Nguyễn chia sẻ về chương trình

Đặc biệt, trong hành trình Caravan lần này, Ban tổ chức sẽ xây dựng một chương trình hết sức ý nghĩa thể hiện được nghĩa cử cao đẹp được thực hiện từ chính các cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân cùng tham gia đồng hành trong hành trình. Đó là chương trình trao 700 xe đạp và quà dành cho các em học sinh nghèo vượt khó ở các huyện miền núi Phú Yên và Khánh Hòa. Đồng thời hỗ trợ Chương trình Lễ kỷ niệm 30 tái lập tỉnh Phú Yên 100 triệu đồng. 

Với phương châm: Quê hương luôn xa xôi mà gần gũi - Trái tim những người xa quê luôn muốn gửi trao tâm tình - Dù nơi Đất Mẹ hiền hòa hay dẫu có phương trời xứ lạ cũng một trời thương nhớ quê hương, Caravan Khánh Hòa - Phú Yên 2019 là chương trình Thiện nguyện hướng về Quê Hương mà 30 năm là khúc ruột chung và là cầu nối gắn kết những người con xa quê kết nối 
Tình đồng hương đoàn kết chung tay “Nối vòng tay lớn”.

Các thành viên Ban tổ chức cùng các đơn vị đồng hành với chương trình

Chương trình còn là nơi hội ngộ, kết nối các Doanh Nhân – Nghệ Sĩ – Những người con sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương PHÚ KHÁNH với chung một tấm lòng yêu mến, tự hào và cống hiến cho quê hương.

Thời gian: Từ 28/6 – 1/7/2019 (4 ngày 3 đêm)
Phương tiện: Đi - về bằng ôtô 
Cung đường: Từ TP.HCM đi Khánh Hòa - Phú Yên và về lại TP.HCM
Dự kiến có khoảng 70-80 xe trong chuyến Caravan lần này. 
Thông qua chương trình, BTC mong muốn vận động gây quỹ để tiếp tục hỗ trợ các em học sinh  sinh viên tỉnh Khánh Hòa – Phú Yên.

Diễn viên Hiền Mai và ca sĩ Đoan Trường tham gia buổi họp báo

Cả 2 CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn và CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM luôn chào đón những người con Khánh Hòa - Phú Yên khắp mọi miền quê hương và đang sinh sống ở nước ngoài cùng đóng góp xây dựng 2 CLB lớn mạnh và giúp ích cho Quê Hương.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu chương trình

Khôi Anh

( Theo Xe và Thể Thao)

 

Caravan Khánh Hòa – Phú Yên 2019 , Nối vòng tay lớn , kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa