Cát Phượng: Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn

Cặp đôi diễn viên – nhà sản xuất Kiều Minh Tuấn và Cát Phương sẽ tiếp tục làm giám khảo tập 2 của Gương Mặt Điện Ảnh 2019, phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 18/5/2019 trên kênh HTV9. Đây là đêm thể hiện tài năng của 6 thí sinh còn lại trong đội của đạo diễn Vũ Trần và đạo diễn Ngọc Duyên.

Kiều Minh Tuấn từ chối phục vụ cơm nước, ăn mì gói qua loa trên phim trường

Mặc dù từng được xem là “ông vua phòng vé” nhưng Kiều Minh Tuấn lại có lối sống khá giản dị và gần gũi với mọi người. Trong buổi ghi hình cho chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019, dù rất mệt vì ghi hình đến khuya nhưng anh không hề tỏ ra bực dọc khi một số thí sinh gặp trục trặc về đạo cụ khiến buổi quay hình bị gián đoạn nhiều lần.

Anh và Cát Phượng cũng thường xuyên bông đùa để giải tỏa căng thẳng cho các thí sinh. Trong giờ giải lao, ekip chương trình ngỏ ý phục vụ suất ăn đặc biệt cho Kiều Minh Tuấn nhưng anh từ chối và dặn mọi người nấu mì gói qua loa cho mình là được để không ảnh hưởng tiến độ. Không chỉ riêng anh mà nữ giám khảo Cát Phượng cũng vậy. Sự nghiêm túc và nhiệt tình của cả 2 giám khảo được nhà sản xuất đánh giá rất cao.

Cát Phượng: Tôi thích đàn ông thẳng tính như Kiều Minh Tuấn

Đó là chia sẻ của nữ giám khảo trong tập 2 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh khi nói về sự khó hiểu của đàn ông và phụ nữ. Theo Cát Phượng, phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ có người đàn ông vô tâm mới không hiểu phụ nữ. Khi người đàn ông không muốn hiểu thì phụ nữ cũng không muốn chia sẻ, dần dần cả hai sẽ có khoảng cách. Chị cũng khuyên các thí sinh nam của chương trình nên yêu phụ nữ thẳng tính. Tôi cũng thích đàn ông thẳng tính, có thì nói, nói để xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, ảnh rất thẳng thắn nên tôi hiểu ảnh và tôi thích những người đàn ông như vậy.

Gần gũi và thẳng tính là cá tính của 2 giám khảo Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, cả hai cũng không ngại nhận xét thẳng để các thí sinh có thể rút kinh nghiệm.

Các thí sinh dự thi trong tuần này gồm có: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc của đội đạo diễn Vũ Trần, Nguyễn Huy, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát của đội đạo diễn Ngọc Duyên.

Diễn viên Kim Nhã sẽ mang đến tiết mục tổng hợp cả ca hát, múa và catwalk, nói về hành trình tìm lại chính bản thân cô và niềm đam mê diễn xuất của mình.  

Diễn viên Lương Ánh Ngọc – thí sinh nhỏ tuổi nhất của 3 mùa thi (18 tuổi) sẽ biểu diễn tiết mục múa kiếm trong tạo hình của một nữ ninja.

Diễn viên Nguyễn Huy sẽ thể hiện ca khúc “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao”.

Diễn viên Âu Thành Cát sẽ vừa đàn ghita vừa hát ca khúc do chính anh sáng tác.

Diễn viên Giang Thúy Viên sẽ biểu diễn màn múa lụa. Diễn viên Hoa Thảo sẽ phát huy sở trường múa của mình với tiết mục múa đương đại.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 18/5/2019 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện.

Minh Vy

Kiều Minh Tuấn , Cát Phương , Gương Mặt Điện Ảnh 2019