Cát Tường sẵn sàng “chiếm sóng” dày đặc cùng “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản “Hẹn Ăn Trưa”

Sau hơn 6 tháng phát sóng thử nghiệm với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của bà mối Cát Tường, “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” nhận được đầu tư khủng từ MBC, truyền hình MyTV và FPT Play để chính thức lên sóng 4 số/ tuần bắt đầu từ 20/5.

Tháng 12/2018, phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” lên sóng những số đầu tiên và nhận được nhiều tình cảm của khán giả, không kém cạnh phiên bản gốc “Bạn muốn hẹn hò?”. Vẫn với lối dẫn dắt duyên dáng của bà mối Cát Tường, vẫn sự hiệu quả mà chương trình gốc đã và đang làm tốt trong gần 6 năm qua, “Hẹn Ăn Trưa” bắt đầu với không gian hẹn hò lãng mạn và những bữa ăn cực hấp dẫn làm “xiêu lòng” bao người độc thân.

“Con đường nhanh nhất dẫn đến tình yêu là đường qua… bao tử” - có lẽ vì thế, các cặp đôi tham gia phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” dường như thoải mái hơn và… dễ rung động với bạn hẹn hò hơn, để 22 số phát sóng thử nghiệm đều mang đến những kết quả tốt đẹp. Ghi hình tại các nhà hàng sang trọng, những địa điểm hẹn hò siêu lãng mạn, tình yêu của các cặp đôi tại “Hẹn Ăn Trưa” chắc chắn sẽ bắt đầu bằng những trang tình nên thơ. “Hẹn Ăn Trưa” không khác gì những cuộc hẹn hò đầu tiên của các cặp đôi: cùng ăn, cùng rung động và… yêu!

Một mình dẫn dắt phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” ngay từ những ngày đầu, “bà mối quốc dân” Cát Tường đã thể hiện được kinh nghiệm, sự bản lĩnh và sự “mát tay” mà nữ MC đã có khi gắn bó với “Bạn muốn hẹn hò?”. Không chỉ giúp không gian hẹn hò trở nên gần gũi, thân mật hơn với các cặp đôi, MC Cát Tường còn tư vấn cho nhiều cặp đôi cách yêu, cách hẹn hò và cũng đôi lần “làm khó” nhà trai để “đòi quyền lợi” cho nhà gái.

Mang đến một màu sắc mới nhưng vẫn giữ được bản sắc của một phiên bản “Bạn muốn hẹn hò?”, “Hẹn Ăn Trưa” được khán giả đón chờ mỗi số phát sóng. Sau 6 tháng lên sóng trên kênh LoveTV, Mnet; các kênh youtube MCV Media với hơn 3 triệu subcribers, fanpage “Bạn muốn hẹn hò?” hơn 1 triệu followers, phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” nhận được đầu tư khủng từ MBC, truyền hình MyTV và FPT Play để chính thức lên sóng 4 số/ tuần bắt đầu từ 20/5. Chương trình sẽ phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội Facebook, Youtube; các kênh truyền hình FPT, MyTV; FPT Play, Myclip, VTC Now và các nhà mạng, VOD, OTT, v.v..

Việc mở rộng phát sóng đồng nghĩa với việc nhiều người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của mình để tiến đến mối quan hệ nghiêm túc, bền lâu. Đẩy mạnh số lượng nhưng không giảm về chất lượng, người tham gia phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” vẫn cần phải xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân), công việc và thực sự nghiêm túc với quyết định bấm nút hẹn hò của mình. Dù ở bất kỳ phiên bản nào, nhà sản xuất “Bạn muốn hẹn hò?” vẫn muốn mang đến những màn hẹn hò ấn tượng, an toàn và hiệu quả!

Đặc biệt, tháng 4 vừa qua, bà mối Cát Tường đã cùng phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” đến mai mối cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Cũng từ đây, MC Cát Tường đã được khán giả ưu ái với danh xưng “bà mối quốc tế”. Phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” đã tiến đến một bước ngoặt mà khán giả có thể tin rằng, “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ sớm đến mai mối tại nơi mình đang sinh sống, dù ở bất cứ đâu.

Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” vẫn giữ tốt phong độ là chương trình truyền hình thực tế mai mối được nhiều khán giả yêu thích. Vẫn giữ nguyên bản sắc mà ekip chương trình luôn theo đuổi, đó là sứ mệnh se duyên của một hành trình đã bắt đầu từ hơn 5 năm trước, “Bạn Muốn Hẹn Hò” phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” sẽ không làm khán giả phải thất vọng. Vẫn giữ lại những giá trị cốt lõi và phát triển một format mới, “Hẹn Ăn Trưa” hứa hẹn sẽ ngày càng mang đến sự hấp dẫn thú vị hơn trong thời gian tới.

Phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” sẽ được phát sóng 4 số/ tuần trên các kênh bắt đầu từ ngày 20/5.

Minh Minh

 

Cát Tường , Bạn muốn hẹn hò , Hẹn Ăn Trưa