“Cậu bé lai” 7 tuổi khiến Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc “bấn loạn”

Chương trình tuần này sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên trước sự xuất hiện của “cậu bé lai” Oh Seung Hyun cùng khả năng hoạt ngôn lém lỉnh. Ngoài ra, còn có tài năng nhí mang trăn lên sân khấu Biệt Tài Tí Hon làm Ninh Dương Lan Ngọc “xanh mặt”.

Trong tuần này, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T sẽ tiếp tục đồng hành cùng Biệt Tài Tí Hon tập 2 trên chiếc ghế nóng của Bình luận viên khách mời. Sau màn chào sân vui nhộn, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng về “nhà” Trấn Thành, trong khi đó S.T sẽ chung đội với Ngô Kiến Huy.

Như thường lệ, mở đầu chương trình Ban bình luận sẽ được xem video giới thiệu về các tài năng nhí và trổ tài phán đoán của mình về khả năng thực sự của từng bé là gì. Đầu tiên là cô bé Huỳnh Hồng Ân 7 tuổi. Trong đoạn clip, Hồng Ân xuất hiện với hình ảnh như một nhạc công thực thụ và tài gảy đàn tranh tuyệt đỉnh. Sau đó, 5 gợi ý lần lượt được đưa ra gồm hát nhạc Việt, hát nhạc ngoại, nấu chè, đàn tranh và đáp án khác. Ngay khi xem tất cả các gợi ý về Hồng Ân, Ban bình luận dường như rất hoang mang về gợi ý đáp án khác. Nhưng ngay sau đó, chàng “Bắp” Ngô Kiến Huy nhớ ra là đã từng gặp Hồng Ân tại một chương trình về âm nhạc. Thậm chí, nam ca sĩ còn nhớ cô bé hát nhạc ngoại rất hay. Điều này khiến S.T “mừng như được mùa” và cả 2 đội đều chọn hát nhạc ngoại là tài năng thật sự của bé. Liệu đó có thật sự là khả năng của cô bé xinh xắn Hồng Ân?

Thí sinh nhí tiếp theo là “cậu bé lai” người Việt gốc Hàn - Oh Seung Hyun 7 tuổi. Với gương mặt sáng cùng một cái tên mang hơi hướng Hàn Quốc, ngay lập tức Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng cậu bé sẽ nói tiếng Việt để thuyết trình về chủ đề môi trường. Đồng tình với đồng đội, Trấn Thành cũng cho rằng bé sẽ nói tiếng Việt để thuyết trình nhưng hướng dẫn tái chế đồ gia dụng sẽ hợp lý hơn vì bảo vệ môi trường không phải là một chủ đề dễ nói.

Ngược lại, đội S.T lại thiêng về khả năng ngoại ngữ hơn. Ngay sau đó, Oh Seung Hyun xuất hiện trên sân khấu trong trang phục truyền thống Hàn Quốc khiến Ninh Dương Lan Ngọc và khán giả “rụng tim” bởi gương mặt sáng sủa, lanh lợi như một “tiểu soái ca” đích thực. Nếu Trấn Thành nhanh trí hát ngay một bản tình ca Hàn Quốc tặng “cậu bé lai”, thì S.T, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhảy Baby Shark nhằm chiêu mộ tài năng nhí. Với ngoại hình siêu cưng cùng sự thông minh, lém lỉnh của mình, "cậu bé lai" Oh Seung Hyun khiến 2 Ban bình luận cạnh tranh quyết liệt. Liệu “tiểu soái ca” này sẽ thể hiện tài năng gì và sẽ về đội của ai?

Tiếp theo là cặp đôi thí sinh nhí Hoàng Nam – Tấn Quy. Tuy trong đoạn video giới thiệu, 2 bé diện trang phục ông đồ và viết thư pháp, thì ngay lập tức Trấn Thành liền loại bỏ gợi ý viết thư pháp và diễn xuất cổ trang. Theo nam nghệ sĩ, vẻ ngoài khỏe khoắn, năng động của 2 bé rất phù hợp với hình tượng của con nhà võ. Cả S.T và Ngô Kiến Huy cũng đồng tình với phán đoán này của Trấn Thành. Thật vậy, suy đoán của Ban bình luận vô cùng chính xác khi Hoàng Nam – Tấn Quy cùng biểu diễn tiết mục võ cổ truyền từ song đấu đến chặt gạch bằng đầu. Hơn thế nữa, tiết mục của 2 “sư huynh đệ” còn kết hợp với tiểu phẩm cổ trang vô cùng thích hợp với bộ môn võ thuật khiến Ban bình luận vừa cười thích thú vừa khâm phục tài năng của 2 bé. Tuy chỉ mới 6 tuổi nhưng 2 bé đã có thể biểu diễn một tiết mục vô cùng chuyên nghiệp và thu hút, liệu bình luận viên nào sẽ thành công chiêu mộ được cặp “sư huynh đệ” con nhà võ này?

Tài năng nhí kế tiếp là bé Đỗ Bảo Minh 9 tuổi. Sau khi xem đoạn clip đua xe đạp chậm của Bảo Minh, cả 2 ban bình luận đều nghĩ rằng bé sẽ là người thích vận động vì thế cả 2 nhà đều xác định bé có khả năng tâng bóng nhanh. Tuy nhiên khác với suy đoán của mọi người, Bảo Minh xuất hiện trên sân khấu và mang theo hộp quà tặng cho danh hài Trấn Thành. Cứ ngỡ sẽ là một món quà dễ thương, xinh xắn nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại giật bắn mình khi thấy bên trong là một con trăn. Ở đa số các bé sẽ nuôi chó, mèo hoặc những động vật thông thường khác nhưng Bảo Minh lại có một tình yêu đặc biệt với trăn. Đến với chương trình, Bảo Minh chứng tỏ mình là một người yêu trăn thực thụ khi giới thiệu chăm sóc từ việc ăn, việc tắm cho trăn. Với khả năng chăm sóc động vật của mình cuối cùng, Bảo Minh sẽ chọn về đội của Trấn Thành – Ninh Dương Lan Ngọc hay S.T – Ngô Kiến Huy?

 Tài năng nhí cuối cùng là cô bé Hứa Thị Ngọc Hân 6 tuổi. Bởi theo Ban bình luận, cô bé này rất thông minh lanh lợi, chắc chắn sẽ liên quan đến sở trường ăn nói. Vì thế gợi ý đọc rap tính tiền rất thu hút Ninh Dương Lan Ngọc. Để chứng minh quan điểm của mình, nữ diễn viên còn cùng Trấn Thành trổ tài bắn Rap tính tiền khiến khán giả vô cùng thích thú. Trong khi đó, theo Ngô Kiến Huy quan sát, bé Ngọc Hân có khuôn mặt sáng, trán cao chắc chắn rất thông mình. Vì thế nam ca sĩ quyết định bé có khả năng trí nhớ? Liệu suy đoán nào của Ban bình luận là chính xác nhất, Ngọc Hân sẽ mang đến tiết mục gì cho Biệt Tài Tí Hon? Và ai trong số 5 tài năng nhí này sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần?

Tập 2 Biệt Tài Tí Hon lên sóng vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Minh Minh

Biệt Tài Tí Hon mùa 2