Chân dung người phụ nữ bên cạnh Phước Sang khi vỡ nợ

Dù từng trải qua cuộc sống nhung lụa,nhưng Kim Thư vẫn luôn cho thấy mình là người phụ nữ mạnh mẽ, bất chấp khó khăn khiến nhiều người nể phục.

 

Kim Thư, Phước Sang

Kim Thư là con gái của ca sĩ Trang Kim Yến nổi tiếng trong những năm 80. Vì vậy, không có gì lạ khi từ nhỏ cô đã được tiếp xúc vớinghệ thuật ca hát và diễn xuất.

 

Kim Thư, Phước Sang

Kim Thư sở hữu một giọng hát khá tốt, cùng ngoại hìnhsáng sân khấu và lại có mẹ là một ca sĩ, rất nhiều người đã khuyên cô nên theođuổi con đường ca hát. Tuy nhiên nhìn lại chặng đường mà Kim Thư đã đi, có lẽcái duyên nghệ thuật của cô chỉ dừng lại ở diễn xuất mà thôi.

Kim Thư, Phước Sang

Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái cùng cách hoá thân vàonhân vật khá tự tin, Kim Thư nhanh chóng nhận được nhiều lời mời tham gia đóngphim, từ phim truyền hình cho đến phim nhựa.

Kim Thư, Phước Sang

Trong một lần có việc đi vào Đài truyền hình HTV năm2005, Kim Thư vô tình lọt vào mắt của bộ phận casting phim Lục Vân Tiên và họ đềnghị cô tham gia vào một vai trong bộ phim. Cũng nhờ vậy, Kim Thư và Phước Sangđã gặp nhau rồi có tình cảm sâu đậm.

Kim Thư, Phước Sang

Kim Thư ít hơn Phước Sang khá nhiều tuổi. Khi PhướcSang đã là một ông bầu có tiếng thì Kim Thư vẫn chỉ là cô bé bám váy mẹ và gọiông bầu của mẹ mình là “chú”. Thế nhưng sau này họ chuyển sang “anh – em” rấtngọt.

Kim Thư, Phước Sang

Sau đó, Kim Thư nhanh chóng có cho mình những vai diễnnặng ký hơn, trong các bộ phim do hãng phim của Phước Sang sản xuất như: Khiđàn ông có bầu (2005), Đẻ mướn (2006), Võ Lâm Truyền Kỳ (năm 2007)… Giúp chotên tuổi cô đến gần hơn với công chúng.

Kim Thư, Phước Sang

Năm 2007, Kim Thư quyết định sinh bé Phước Quang (Dollar)ở Mỹ cho Phước Sang mà không cần một đám cưới chính thức. Đúng lúc này PhướcSang bị đột quỵ nên không thể sang Mỹ với hai mẹ con. Kim Thư đã rất can đảm, mạnhmẽ để chăm sóc con trai đầu đời của mình.

Kim Thư, Phước Sang

Một năm sau, Kim Thư tiếp tục sinh cho Phước Sang bétrai thứ hai là Phước Thịnh (Euro). Hai cậu con trai ra đời như khiến gia đìnhKim Thư và Phước Sang thêm hạnh phúc và đủ đầy hơn.

Kim Thư, Phước Sang

Kim Thư không chỉ thích diễn xuất, mà còn là người có “máu”kinh doanh. Cô từng chia sẻ rằng nếu không có bước rẽ trong nghệ thuật thì giờđây có lẽ Kim Thư đã là doanh nhân thật sự. Cô cũng có tham vọng về một chuỗinhà hàng để thoả sức với niềm đam mê của mình.

Kim Thư, Phước Sang

Năm 2012, biến cố xảy ra với gia đình khi Phước Sang lâmvào cảnh nợ nần, không có khả năng chi trả. Không lâu sau đó lại có thông tin vợchồng cô đã ly hôn, khiến dư luận không khỏi chê trách Kim Thư, cho rằng cô làngười ham vinh hoa phú quý.

Kim Thư, Phước Sang

Sau đó Kim Thư dần lấy lại hình ảnh của mình khi vẫnlo lắng, chia sẻ gánh nặng cùng Phước Sang. Cô đã từng mở tiệm bán xôi, bán cơm phần để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt gia đình và phụ anh Sang trả nợ.

Kim Thư, Phước Sang

Dù từ một bà hoàng đến một người bán xôi, Kim Thư vẫn luôn cho thấy mình là một người phụ nữ tần tảo, mạnh mẽ, chịu thương chịu khó khiếnai cũng phải cảm phục.

  • Theo Lục Hoàng/VNN
Phước Sang