Châu Gia Kiệt lập kỷ lục “thua không lối về” trong Người một nhà mùa 2

Đặt niềm tin vào Thanh Duy, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt “thua thảm” trong ‘Người một nhà’ mùa 2.

Người một nhà mùa 2 tập 2 vừa lên sóng trên vào lúc 12h trưa chủ nhật trên kênh VTV3 vào ngày 13/6, có sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ Châu Gia Kiệt và Khánh Phương. Chia sẻ về cảm xúc, hai nghệ sĩ bày tỏ sự hào hứng và thích thú khi lần đầu tham gia chương trình.

 

Ở vòng 1, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên hai nghệ sĩ đều đặt niềm tin vào khả năng phán đoán, nhìn nhận của MC Thanh Duy. Vậy nên, sau khi được Thanh Duy tư vấn, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt rất tin tưởng. Tiếc là dù nam MC đưa ra những phân tích khá hợp lý nhưng hai khách mời phải trả giá quá đắt khi sai liên tiếp hết lần này tới lần khác. Giọng ca sở hữu “nhà 200 tỷ” Khánh Phương than trời vì bị chương trình làm khó. Nam MC phải vội vàng xin lỗi: “Anh Phương ơi em xin lỗi”. Châu Gia Kiệt còn thua thảm hơn khi lập kỉ lục mùa 2 vì chơi hết vòng 1 nhưng không có lượt phán đoán nào đúng. “Anh chưa có tiền luôn!” – nam ca sĩ buồn bã nói.

Bước vào vòng 2, với lựa chọn đúng đắn, Châu Gia Kiệt đã có được tiền 15 triệu đồng và chính thức bước vào vòng 3. Còn Khánh Phương vì phán đoán sai nên chỉ có thể trở thành quân sư cho đàn anh. Ở vòng cuối này, giọng ca Anh chàng đẹp trai sẽ phải tìm một người không có quan hệ máu mủ gì với gia đình nhân vật. Để giúp ca sĩ Châu Gia Kiệt có thêm thông tin, gia đình nhân vật đã mang đến tiết mục Bống bống bang bang vô cùng sôi động. Tuy nhiên, với phần biểu diễn sôi động và những tương tác tự nhiên của cả 6 nhân vật, Châu Gia Kiệt thừa nhận rất khó để biết được ai là “người dung”.

Cuối cùng, với sự gợi ý từ Thanh Duy và đàn anh, Châu Gia Kiệt quyết định lựa chọn nhân vật số 6 – người có vẻ khá lạc lõng trong phần biểu diễn chung với mọi người. Nhưng quyết định này lại khiến giọng ca Anh chàng đẹp trai đánh mất số tiền thưởng từ chương trình. Khép lại chương trình, vì chỉ chọn đúng ở vòng 2 và lần 1 vòng 3 nên Châu Gia Kiệt  vẫn nhận được số tiền thưởng 20 triệu. Riêng Khánh Phương sau 3 vòng chơi chỉ mang về được 3 triệu đồng.

Đón xem tập 3 Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông BeeComm thực hiện.

Minh Minh

Châu Gia Kiệt , Người một nhà mùa 2