Chi Pu "so kè" cùng đàn chị Vân Trang, Ngọc Lan trong Live show 2 "HTV Awards 2016&qu

Sau live show 1 cực kỳ bùng nổ diễn ra vào cuối tuần trước, live show thứ 2 – Đêm tôn vinh Top 3 các diễn viên phim truyền hình và người mẫu sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ tối thứ 7 ngày 9/4 sắp tới đây trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chương trình, Top 3 các diễn viên, người mẫu nằm trong các hạng mục đề cử: “Nam diễn viên được yêu thích nhất”, “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” và “Người mẫu được yêu thích nhất” sẽ xuất hiện để kêu gọi bình chọn.

Top 3 Nữ diễn viên

Các nghệ sĩ trong Top 3 đề cử gồm có: Chi Pu, Vân Trang, Ngọc Lan trong bảng "Nữ diễn viên"; Quang Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Hứa Vĩ Văn trong bảng "Nam diễn viên" và Lệ Quyên, Mâu Thanh Thủy, Kha Mỹ Vân trong bảng "Người mẫu". 

Top 3 Nam diễn viên

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ khách mời. Những nghệ sĩ tham gia trình diễn trong Liveshow thứ hai gồm có: Phương Thanh, Thu Thủy, nhóm Microwave, Tố My, Hòa Hiệp, Hữu Tiến và Châu Đăng Khoa. Đặc biệt, Trương Thế Vinh và Thảo Nhi sẽ đảm nhiệm vai trò MC để dẫn dắt chương trình. 

Top 3 người mẫu
 
Khán giả sẽ bình chọn bằng cách soạn MSBC gửi 6258. Thời gian bình chọn từ 21 giờ  ngày 02/04/2016 đến 19g ngày 23/4/2016. Khán giả có thể bình chọn cho nhiều nghệ sĩ ở nhiều hạng mục, nhưng mỗi nghệ sĩ chỉ được nhận 1 tin nhắn. Nếu khán giả nhắn nhiều hơn 1 tin thì chỉ tin nhắn cuối cùng là hợp lệ. Mỗi tuần sẽ có 2 phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng của hệ thống siêu thị Điện máy XANH dành tặng 2 vị khán giả may mắn tham gia bình chọn được tổng đài lựa chọn ngẫu nhiên.
 
 Song Minh

HTV Awards 2016