Chơi gameshow, Lynk Lee được các khách mời nam cưng chiều hết mực

Với sự nữ tính của mình khi xuất hiện trong chương trình, Lynk Lee lập tức nhận được sự ưu ái, cưng chiều của các nam nghệ sĩ.

Tập 16 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 01/08 trên kênh VTV3 chào đón sự góp mặt của Lynk Lee, Hồ Việt Trung, Mai Tiến Dũng, Diệp Bảo Ngọc cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Quang Bảo, Liêu Hà Trinh.

Mang bản hit “Buồn thì cứ khóc đi” lên sân khấu, Lynk Lee dường như đã nhận thêm sự thiện cảm, ưu ái của các khách mời nam trong chương trình với vẻ ngoài nữ tính đáng yêu của mình. Xuất hiện từ phía sau, MC Quang Bảo cất lời một cách ngọt ngào: “Lynk Lee à, em không cần phải khóc nữa đâu. Có anh ở đây rồi”. Cảm thấy lạc lõng khi nữ khách mời được người bạn đồng hành của mình che chở mỗi khi yếu đuối, Liêu Hà Trinh bảo: “Hoá ra người khóc đó mới chính là mình sao?”. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, Lynk Lee cũng đáp lại tỉnh bơ: “Ơ, chị buồn thì cứ khóc thôi”. Ngay lúc này, Quang Bảo lập tức xát muối thêm cho Liêu Hà Trinh khi giả vờ ngó lơ.

Kịp nhận ra được nam MC ưu ái, Lynk Lee dịu dàng hỏi: “Thế hôm nay em làm MC luôn cũng được hả anh Bảo”. Ngay lúc này, Quang Bảo liền gật đầu cho phép nữ ca sĩ “muốn làm gì cũng được”. Được đàn anh cho phép, giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” lập tức gia nhập hội MC của chương trình. Được một lúc, thì Quang Bảo lại đổi ý, muốn trả Lynk Lee về đúng vị trí khách mời của mình cho an toàn: “Thôi, nói giỡn như vậy thôi, chứ người đẹp thế này mà mình cứ sỗ sàng sấn tới, thì đôi khi người ta nghĩ mình không đứng đắn cho lắm”. Nhưng sau đó, nam MC lại bảo có chuyện gì thì hai đứa nên nói chuyện sau sân khấu. 

Sau màn chào sân trước khán giả, thì Lynk Lee đã về chung đội với Mai Tiến Dũng, còn Hồ Việt Trung và Diệp Bảo Ngọc cũng trở thành “một cặp” với nhau. Với kinh nghiệm tham gia ở mùa đầu tiên, Quang Bảo liền đề nghị Hồ Việt Trung lên thi trước. Nhìn thái độ quả quyết của nam ca sĩ, những tưởng ông bố đơn thân này sẽ đương đầu với các câu hỏi của chương trình đầu tiên. Trái lại, nam ca sĩ liền “đá” sang Lynk Lee, khi yêu cầu nữ ca sĩ thi trước.

Cảm thấy điều này không quan trọng, Lynk Lee lập tức tiến lên thi trước. Cho rằng đây là quyết định thiếu tinh tế và ga lăng của Hồ Việt Trung, Quang Bảo lập tức phản ứng: “Vậy mà được luôn đó hả anh Trung”. Nhận ra, nam MC này hiểu lầm ý mình, nam ca sĩ này thanh minh: “Anh luôn nhường sự ưu tiên cho người đẹp mà. Đó, tính anh quá ok”. Nhận được hai sự che chở cùng lúc, Lynk Lee tủm tỉm cười.

Cũng trong chương trình với câu hỏi liên quan đến vấn đề tình cảm, quay sang Lynk Lee, Quang Bảo còn ghẹo: “Bữa giờ có ai say em như điếu đổ chưa nè”. Đáp lại có chút ngượng ngùng, nữ ca sĩ này liền thừa nhận bản thân không hề cảm nhận được điều đó: “Em cũng không biết nữa. Tại vì người ta có “say”, họ cũng chẳng nói với em”.

Lynk Lee vừa thể hiện khả năng kiến thức của mình khi ghi số điểm khá cao, khiến đối thủ Hồ Việt Trung trong lượt thi tiếp theo cũng phần thêm áp lực. Cổ vũ đồng đội, Diệp Bảo Ngọc lập tức truyền sự mạnh mẽ của mình cho đồng đội: “Anh lên thi đi, màu áo đỏ của anh sẽ “trấn” lại màu xanh của Lynk Lee”. Phản hồi lời đề nghị của nữ đồng đội, nam ca sĩ hỏi: “Em có biết màu đỏ có ý nghĩa gì không?”. Đáp lời, Diệp Bảo Ngọc tỏ ra tự tin: “Màu của chiến thắng”. Vốn bản tính thích đùa cợt mọi người, Hồ Việt Trung bảo: “Dừng lại đó cưng!”, khiến các nghệ sĩ cười nghiêng ngả.

Đón xem tập 16 Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 01/08 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Minh Anh

Lynk Lee