"Chọn mặt gửi vàng" và chuyến hành trình khám phá vùng đất Tây Đô

Trong chuyến hành trình tìm kiếm người chơi, ekip "Chọn Mặt Gửi Vàng" đã có cơ hội đến thăm vùng đất miền Tây “gạo trắng, nước trong” và gặp gỡ những người dân thật thà, mến khách và rất nhiệt tình tham giam chương trình khi được MC lựa chọn.

MC Liêu Hà Trinh và ê kíp "Chọn mặt gửi vàng"

Ở tập trước, tại thành phố biển Vũng Tàu khán giả đã cơ hội xem qua những phần thi đầy hào hứng, vui nhộn của các người chơi như màn tranh tài múc nước bằng tay, để tìm ra người may mắn tham gia chương trình hay vô cùng hồi hộp trước vẻ mặt thản thốt và có phần lo lắng của MC Liêu Hà Trinh khi gặp phải người đàn ông có gương mặt vô cùng lạnh lùng, thẳng thừng từ chối lời mời tham gia hỗ trợ cho người chơi của MC.

Tất cả các yếu tố đó đã mang lại cho người xem một hành trình về vùng biển thật sự thú vị.

Rời xa thành phố biển Vũng Tàu với đầy nắng và gió, ekip Chọn Mặt Gửi Vàng tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người chơi may mắn mới cho chương trình tại vùng đất Tây Đô gạo trắng, nước trong.

Ở đoạn trailer giới thiệu về tập 8 của "Chọn Mặt Gửi Vàng", khán giả có thể dễ dàng nhận thấy được sự chất phát, vô tư và chân chất của người miền Tây thông qua sự “chịu chơi” của các cô gái vùng đất này khi trả lời lí do quyết định tham gia tiếp chương trình: “Mình mà dừng lại thì mất mặt người Cần Thơ lắm!”.

 

Trong tập 8 của Chọn Mặt Gửi Vàng tuần này, chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho quí khán rất nhiều tình tiết thú vị cũng như những thông tin bổ ích bằng các câu hỏi và câu trả lời hài hước sẽ xoay quanh các chủ đề về văn hóa, lối sống, ẩm thực, con người miền Tây sông nước nơi đây.

Kính mời quí khán giả cùng đón xem Tập 8 của Chọn Mặt Gửi Vàng sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 10/04/2016 trên kênh HTV7.

Trailer giới thiệu về tập 8 

 

Song Minh

Chọn mặt gửi vàng