Chồng Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ chuyện "chăn gối"

Lâm Khánh Chi lần đầu tiên thừa nhận sự thật từng tụt xuống đáy sự nghiệp và lâm vào cảnh nợ nần tại Vợ chồng son tập 305.

“Công chúa” Lâm Khánh Chi là tên gọi thân thương mà khán giả yêu mến đặt cho nữ ca sĩ chuyển giới và gần đây là nữ MC của chương trình dành cho cộng đồng LGBT+ “Come Out - Bước ra ánh sáng”. Ngoài công việc ca hát và dẫn chương trình, cuộc sống hôn nhân của “Nữ hoàng chuyển giới” Lâm Khánh Chi cùng chồng cũng thu hút sự quan tâm. Xuất hiện tại Vợ chồng son tập 305, phát sóng vào 22h00 Chủ Nhật 30/06, đôi vợ chồng trẻ đã có những chia sẻ vui vẻ và nhiều bí mật đã được hé lộ.

Chồng Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ chuyện “chăn gối” và những lần “thất hẹn”

Ngay từ khi xuất hiện, Lâm Khánh Chi đã khiến khán giả bật cười và thầm ngưỡng mộ tình yêu và hôn nhân của cô: “Mình là Lâm Khánh Chi, hiện nay 24 tuổi (ngược lại). Mình hiện đang làm ca sĩ và… làm vợ anh Phi Hùng”. Có lẽ chính sự dí dỏm và hài hước của “công chúa” đã dẫn dắt câu chuyện sang chiều hướng “trần tục” khá nhanh. Vô tình hiểu nhầm ý của “ông mụ” Quốc Thuận, chồng Lâm Khánh Chi đã có cơ hội bóc mẽ cô nàng: Lần đầu làm chuyện ấy của cặp đôi… rất “trớt quớt” và Chi luôn “thất hẹn” chuyện chăn gối với chồng!

Lâm Khánh Chi không ngại tiết lộ, sau 2 tháng quen nhau thì cặp đôi đã có một đêm lãng mạn tại Đà Lạt. Tuy nhiên, để có được đêm đó thì chồng Phi Hùng đã phải chờ đợi đến gần 1 tuần trời. Với lý do bận quay MV và sức khoẻ không cho phép, “công chúa” cứ lần lữa mãi. Có lẽ vì “đầu không xuôi” nên “đuôi cũng chẳng lọt”, đến bây giờ khi đã kết hôn nên duyên vợ chồng, Phi Hùng vẫn luôn bị Khánh Chi thất hẹn. “Nhiều hôm đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng Chi lại viện lý do mệt vì công việc, sáng mai dậy sớm, v.v..” - anh chồng “ấm ức” kể.

Để “đảm bảo” quyền lợi, Phi Hùng đã không ngại nhờ MC Quốc Thuận - Hồng Vân làm chứng khi Lâm Khánh Chi hứa “chiều chồng” hơn, bằng cách ít nhất 1 tuần phải 1 lần.

Lắng lòng nhớ lại những ngày bên nhau đi qua “giông bão”

Sau những phút cười vui, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ những sự thật mà cô chưa từng kể với bất cứ ai: “Nhiều người nhìn vô, nghĩ rằng Chi rất giàu. Nhưng ngay thời điểm này, 7 - 8 tỉ hết trơn mà còn nợ mấy trăm triệu”. Nữ ca sĩ chia sẻ, sau khi làm liveshow lỗ gần 2 tỉ, cô lâm vào cảnh nợ nần. Đây cũng là khoảng thời gian Khánh Chi rơi vào lưới ái tình cùng Phi Hùng.

Thời điểm đó, nhiều người “đặt điều” rằng Phi Hùng quen Lâm Khánh Chi là vì tiền. Tuy nhiên, anh lại chính là người cùng cô đi qua những tháng ngày ở đáy sự nghiệp. Khi biết được hoàn cảnh của Lâm Khánh Chi, Phi Hùng còn có ý định về nhà vay tiền mẹ để Chi trả nợ. Mặc dù đang trong cơn khủng hoảng nhưng nữ ca sĩ không đồng ý điều đó. Cô chỉ thực sự yên tâm khi chồng nắm tay cô và nói: “Nếu mà mắc nợ thì hai vợ chồng mình cố gắng làm kiếm tiền trả nợ chứ đâu có gì đâu em!”.

Những lúc khó khăn, mới thực sự biết ai yêu thương mình thật lòng. Vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng gắn bó với nhau từ đó. “Công chúa” còn bí mật tiết lộ, kể từ khi quen mình, chồng chưa “rời mình nửa bước”. Anh từ bỏ các cuộc tiệc tùng cùng bạn bè để ở bên vợ, chỉ khi có vợ anh mới đi cùng bạn bè.

Tại Vợ chồng son tập 305, vợ chồng Lâm Khánh Chi còn có màn “đấu tố” những tật xấu của nhau và bật mí nhiều câu chuyện đời sống hôn nhân của mình. Mời quý khán giả đón xem chương trình vào 22h00 Chủ Nhật 30/06 trên HTV7.

Khôi Anh

( Theo HTV)

 

Lâm Khánh Chi , Vợ chồng son