Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 75

Sau khi tiêm vắc xin Covid tại Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga đã về Việt Nam.

Vừa qua, kênh Youtube Thế giới nghệ sĩ đã đăng tải một clip quay lại cảnh nghệ sĩ Hồng Nga ngồi hát trước cửa nhà trong một xóm nhỏ ở Sài Gòn. Nữ nghệ sĩ ăn mặc rất giản dị, mộc mạc.

Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 75-1

Dù đã ở tuổi 75, nhưng nghệ sĩ Hồng Nga vẫn khỏe mạnh, tinh tường và giữ được giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Đặc biệt, Hồng Nga vẫn được rất nhiều khán giả yêu mến. Cô chỉ vừa cất giọng hát một đoạn cải lương đã khiến người dân trong xóm xôn xao đổ tới xem. Nhiều người còn nhào tới ôm rồi tặng hoa cho cô. Có người còn yêu cầu cô hát thêm một bài nữa.

Hát xong, nghệ sĩ Hồng Nga nói: "Tôi mới ở bên Mỹ về và vừa phải cách li xong. Tại Việt Nam, tôi ở chung với con dâu, con ruột nên khán giả cứ yên tâm là tôi về sẽ có người chăm sóc".

Đặc biệt, nghệ sĩ Hồng Nga còn thông báo trong tháng 5 tới sẽ thực hiện hẳn một liveshow ở tuổi 75 để kỷ niệm cô về Việt Nam. Cô nói: "Quý vị bầu show biết tôi về Việt Nam rồi thì cứ book lịch.

Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 75-2

Tôi có một đặc điểm là diễn hài cũng được mà bi cũng được. Nhiều khi người ta hỏi tôi sao đang nói mà khóc được. Tôi phải khóc thì mới lấy tiền được chứ. Tôi sẽ hát thật nhiều show cho khán giả nghe, mong mọi người ủng hộ".

Được biết, nghệ sĩ Hồng Nga từng sống tại Mỹ nhưng không chịu nổi sự cô đơn, buồn chán, nhất là trong mùa dịch không có show diễn. Trong một lần xuất hiện trên kênh Youtube của nghệ sĩ cải lương Hồng Loan, cô từng nói:

"Tôi thấy vợ chồng Hồng Loan sống bên Mỹ sướng quá, chứ tôi sống ở đây như quỷ ma vậy, con cái chẳng quan tâm gì đến mình, chẳng để ý đến cảm nhận của mình. Về nhà, đến giờ ăn thì nó đưa cho tô cơm, để đó rồi kêu ăn đi. Nó đi rồi thì tôi phải ăn thôi chứ biết làm sao.

Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 75-3

Giờ tôi đang cố gắng về Việt Nam để đầu óc phục hồi một thời gian chứ ở bên này một mình buồn quá, chẳng có bạn bè. Tôi có chiếc xe để đi mà giờ con nó giấu luôn chiếc xe đó, nói tôi đi rồi đụng người khác nhưng tôi có bao giờ đụng ai đâu. Người ta cứ bảo tôi là bà đừng ở Mỹ nữa cho buồn, về Việt Nam mà đi hát cho nó sướng. Tôi nghĩ người ta nói đúng nên đợt này hết dịch dứt khoát sẽ về Việt Nam, không ở Mỹ nữa".

Một lần khác xuất hiện trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga, nghệ sĩ Hồng Nga cũng tâm sự về cuộc sống tại Mỹ:

Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 75-4

"Tao nói mày nghe, đau khổ lắm, tao với đứa con gái bây giờ ở trong căn phòng có 8 mét vuông, kê được cái giường là hết phòng. Tao qua bên này chơi với đứa con gái rồi ở lại ai ngờ dính dịch bệnh nên kẹt luôn ở đây".

Trước khi về Việt Nam, nghệ sĩ Hồng Nga đã chích ngừa Covid 19 tại Mỹ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Tin liên quan

nghệ sĩ Hồng Nga đã về Việt Nam