Có một Huỳnh Quý “lột xác” ngoại hình đầy mới lạ!

Trước đây, khán giả thường thấy Huỳnh Quý với hình ảnh thư sinh, hotboy, trẻ trung nhưng cũng muốn thỉnh thoảng, chàng diễn viên trẻ này cũng làm mới mình để khán giả không nhàm chán. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng của anh đối với sự yêu thương của khán giả.

Huỳnh Quý là diễn viên kịch nói, truyền hình được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: Gia đình là số 1, Em trai bố dượng, Mẹ ghẻ, Canh Bạc Tình Yêu...

Chào Huỳnh Quý, rất vui được gặp em sau hơn ba tháng. Nay nhìn phong cách của em rất chững chạc và lịch lãm, em có thể chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh này?

Dạ, trước đây khán giả thường thấy em với hình ảnh thư sinh, hotboy, trẻ trung nhưng em cũng muốn thỉnh thoảng làm mới mình để khán giả không nhàm chán và thể hiện sự tôn trọng của em đáp lại sự yêu thương của khán giả.

Gần đây, thấy em không những lột xác ngoại hình mà còn trong nhiều vai diễn, có đúng như vậy không?

Trước đây khán giả hay bắt gặp em vào những nhân vật hài hước, lém lĩnh nhưng thời gian gần đây em được các Đạo diễn tin tưởng giao cho mình nhiều vai tâm lý. có số phận và trưởng thành hơn. Đó cũng là sự may mắn của em để thử sức mình với nhiều tuyến nhân vật.

PV: Đó là những vai nào, em có thể chia sẻ?

Dạ, như Cậu Phúc trong phim Mẹ ghẻ; vai Phát trong Em trai bố dượng hay vai Khởi trong phim Canh Bạc Tình Yêu

Phim Canh bạc tình yêu đang được khán giả rất thích, em có thể cho biết những kỉ niệm của em với nhân vật Khởi trong phim này?

Vai diễn Khởi trong bộ phim Canh Bạc Tình Yêu là một vai diễn khá ấn tượng mà em được đảm nhận, nhân vật Khởi rất hiền lành, luôn đứng về chính nghĩa, lẽ phải và cũng là tuyến nhân vật trong chuỗi mắc xích của phim. Khi tham gia dự án phim này em còn được học hỏi nhiều từ Đạo diễn Trương Dũng, anh Lương Thế Thành, chị Vân Trang,...

Sau Phim Canh Bạc Tình Yêu, Quý đã có những dự án phim mới chưa?

Hiện giờ em cũng đang chuẩn bị cho một phim mới. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được tiến hành từ từ theo chuyển biến của xã hội trong giai đoạn bình thường mới.

Em có những định hướng cho tương lai?

Em vẫn đang cố gắng định hình phong cách cá nhân của mình để đến gần hơn với quý khán giả, được khán giả yêu thương đón nhận đối với em là may mắn. Em cũng đang xây dựng kênh youtube cá nhân để giao lưu với khán giả hâm mộ và cũng như nhiều nghệ sĩ khác, em ước mơ có một dự án cá nhân khi điều kiện cho phép.

Cảm ơn em về buổi trò chuyện

H. Thuận

Huỳnh Quý , canh bạc tình yêu , thay đổi ngoại hình