Con trai Thương Tín tiết lộ thông tin mới về ba

Con trai Thương Tín cho biết hiện nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" đã về quê Phan Rang (Ninh Thuận) tiếp tục ở cùng mẹ đẻ, không ở với vợ trẻ. Đồng thời, vài ngày tới nhạc sĩ Tô Hiếu sẽ ghé thăm đàn anh.

Từ sau khi Thương Tín bất ngờ bỏ show ở Tiền Giang và mất liên lạc hồi cuối tháng 5 đến nay, tình hình của nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" vẫn luôn nhận được sự tò mò từ dư luận. 

Mới đây nhất, chia sẻ với Gia đình&Xã hội, nhạc sĩ Tô Hiếu - người cưu mang Thương Tín hơn 2 năm qua cho biết, cách đây vài ngày anh đã gọi điện cho Thanh Tùng - con trai lớn của Thương Tín để nắm tình hình hiện tại.

 

"Thời gian qua cũng có nhiều người hỏi tôi về tình hình anh Tín ra sao. Nhưng thú thật là từ đó đến giờ tôi không có tin tức gì của anh ấy. Không liên lạc được, anh Tín cũng không liên lạc với tôi.

Con trai Thương Tín tiết lộ thông tin mới về ba-1

Con trai Thương Tín tiết lộ thông tin mới về ba-2

Thanh Tùng cho biết hiện tại ba mình đã về quê ở cùng với bà nội của anh. 

Thế nên mấy hôm trước tôi đã chủ động liên lạc với Thanh Tùng - con trai cả của anh ấy ở Sài Gòn với hi vọng có một chút thông tin. Theo Tùng chia sẻ, sau một thời gian lang thang tại Đà Lạt, anh ấy đã trở về quê Phan Rang (Ninh Thuận) nhưng lại không ở cùng vợ con mà vẫn sống cùng mẹ đẻ đã lớn tuổi.

Tôi cũng xin Thanh Tùng số điện thoại có thể liên lạc với anh Thương Tín ngoài đó. Tuy nhiên được hay không lại dựa vào may mắn bởi tôi từng nhiều lần không thể gọi hay nhắn tin được cho anh", nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Con trai Thương Tín tiết lộ thông tin mới về ba-3

Con trai Thương Tín tiết lộ thông tin mới về ba-4

Nhạc sĩ Tô Hiếu trong những bức ảnh chung với Thương Tín và Thanh Tùng.

Hỏi thêm nhạc sĩ Tô Hiếu về sức khỏe của Thương Tín, nam nhạc sĩ cho hay: "Tình hình sức khỏe anh Tín đã tốt lên hay chưa thì tôi không rõ vì cũng không hỏi thêm Tùng. Nhưng sắp tới, tôi có chuyến ra Nha Trang nên sẽ tranh thủ ghé Phan Rang gặp gỡ và thăm hỏi anh Tín".

Trước đó không lâu, chị Kim Chi - vợ của Thương Tín cũng chia sẻ với SAOstar: "Anh Tín không ở chung với tôi mà sống với mẹ. Thỉnh thoảng ở vài bữa thôi, rồi lại về nhà với mẹ chứ trên đây chật, anh ấy cũng ở đâu có được".

Theo Gia đình xã hội

Con trai Thương Tín tiết lộ thông tin mới về ba