Cực phẩm Người Ấy Là Ai đã mang điều đặc biệt gì đến Việt Nam?

Hoàng Trọng Anh gây chú ý khi xuất hiện trong tập đầu tiên của “Người Ấy Là Ai” mùa 3. Ngay lập tức, mọi thông tin về anh chàng này được cư dân mạng truy lùng. Hiện tại, Trọng Anh đang là ông chủ của một Studio Tắm Nắng Nhân Tạo Hàng Đầu Việt Nam.

Sau 5 năm sinh sống, học tập cũng như là làm việc tại Thuỵ Sỹ, chàng thiếu gia phố cổ Hoàng Trọng Anh đã ấp ủ ý tưởng và lặn lội sang Đức để mang công nghệ Tắm Nắng Nhân Tạo cao cấp độc quyền về Việt Nam. 

Chàng thiếu gia phố cổ, cực phẩm Người Ấy Là Ai – Hoàng Trọng Anh 

Để mang được những chiếc máy tắm nắng trị giá hàng tỷ đồng về được đến Hà Nội, Trọng Anh đã trải qua rất nhiều khó khăn. Nào là khâu nghiên cứu, chọn công nghệ, các bóng đèn làm sao để phù hợp với làn da Châu Á, rồi đến cả khâu vận chuyển những chiếc máy đáng giá ấy nữa.

Một trong những chiếc máy tắm nắng trị giá hàng tỷ đồng mà Trọng Anh mang về Việt Nam.

Trọng Anh hiểu rằng để có được một làn da nâu ưng ý thì máy tắm nắng thôi là không đủ, nó còn đòi hỏi người dùng phải chọn đúng loại kem bắt nắng chuẩn. Và một lần nữa, anh dành hơn nửa năm viết mail rồi gọi điện năn nỉ, gửi cả những món đắt tiền quà từ Việt Nam sang cho người sáng lập thương hiệu Peau d’Or (hãng cung cấp và sản xuất các sản phẩm về tắm nắng cao cấp nhất thế giới tại Hà Lan) để xin được nhập và phân phối sản phẩm độc quyền từ bên đó về. 

Sau bao nhiêu nỗ lực, bước cuối cùng là tìm địa điểm. Trọng Anh đã biến nhà riêng của mình tại số 09 Hàng Muối thành nơi đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụ nhuộm nâu nhân tạo. Cùng với partner của mình, một tỷ phú người Hàn đang làm việc tại Việt Nam, cái tên Studio Tắm Nắng Navatan cuối cùng cũng đã được ra đời. Nava trong tiếng Hàn có nghĩa là “Look at”. Navatan nghĩa là Look at my Tan ( Hãy nhìn làn da rám nắng của tôi). 

Hình ảnh của khách hàng Check-In tại Navatan, số 09 Hàng Muối, Hà Nội

Trọng Anh tâm sự:”Nhiều người nói tôi khùng, tôi điên hay sao mà mở ra cái dịch vụ này. Ở Việt Nam chưa đủ nắng hay sao?”

Rất nhiều bạn nam đã trở nên nam tính quyến rũ hơn với làn da nâu mạnh mẽ.

“Nắng ở Hà Nội, ở đâu cũng có nhưng tìm một nơi có nắng mà không khí trong sạch thì hơi khó. Hít thở không khí khói bụi ô nhiễm sẽ làm cho cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, stress, sinh nhiều tâm bệnh và làn da của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Như vậy thì làm sao bạn có thể yên tâm để làn da của mình ở ngoài đường đúng không nào? Không những thế để duy trì được một làn da ngăm nâu tây thời thượng đúng chuẩn Châu Mỹ Châu Âu giữa cái sự thời thiết thất thường của xứ nhiệt đới này là một điều rất là khó khăn. Cái nắng quá gắt của mặt trời sẽ làm da của bạn dễ bị tổn thương, gây ra tình trạng nám da, sạm da và cả vấn đề về da loang lổ. Những cơn mưa mùa hạ bất chợt sẽ làm gián đoạn khoảnh khắc hưởng nắng của bạn.”

Hot PT Hanna Giang Anh cũng là một trong những khách hàng thường xuyên ghé thăm Navatan.

Sự thay đổi ngoại mục từ da trắng sang da nâu của Hot Dancer Song Linh.

Cực phẩm Người Ấy Là Ai Alan Phạm cũng là một fan hâm mộ trung thành của Navatan

Anh khôi

Hoàng Trọng Anh , Studio Tắm Nắng Nhân Tạo Hàng Đầu Việt Nam.