Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy

Em gái Thanh Thảo đã kết hôn với ông xã Việt kiều và hiện có thêm một bé gái. Cô khá kín tiếng về đời tư.

Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-1


Thụy Anh được biết tới là em gái của ca sĩ Thanh Thảo. 7 năm trước, cô vướng ồn ào với Ngô Kiến Huy. Theo đó, cô đã mang thai bé Jacky với nam ca sĩ. Tuy nhiên, phía Ngô Kiến Huy khẳng định anh không yêu Thụy Anh. Sau khi sinh con, em gái Thanh Thảo sang Mỹ định cư.

Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-2


Năm 2017, cô kết hôn với một Việt kiều. Cô hầu như không đăng tải hình ảnh cưới hay ảnh gia đình trên trang cá nhân. Ảnh cưới của Thụy Anh do Thanh Thảo chia sẻ. Cả Thanh Thảo và Thụy Anh đều từ chối tiết lộ về danh tính chú rể bởi muốn giữ sự riêng tư.

Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-3


Theo một số người bạn của Thụy Anh tiết lộ ông xã của cô gần gũi và quan tâm bé Jacky. 

Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-4


Ông xã của Thụy Anh sở hữu vẻ ngoài cao ráo, nam tính. Anh cùng Thụy Anh và con gái thường tham gia các buổi tiệc, chuyến đi chơi cùng gia đình Thanh Thảo. Bé Jacky hiện sống cùng giọng ca Búp bê con trai. 

Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-5Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-6


Sau khi định cư ở Mỹ, Thụy Anh có cuộc sống bình yên bên ông xã và con gái. Cô được nhận xét tăng cân và mặn mà hơn trước.

Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-7


Thụy Anh hiện kinh doanh online. Nhờ có mối quan hệ của chị gái cùng sự quen biết rộng trong giới showbiz, công việc bán hàng của cô khá thuận lợi. 

Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-8


Vừa qua, gia đình cô về Việt Nam thăm người thân và đi du lịch. Em gái Thanh Thảo tự tin khoe ảnh mặc bikini trên trang cá nhân. Mới đây, cô chia sẻ quan điểm trên mạng xã hội. Phần đông khán giả cho rằng Thụy Anh đang nhắc tới Ngô Kiến Huy và scandal có con chung với nam ca sĩ vào năm 2011. "Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc một câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi. Giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hong Kong bên hông Chợ Lớn", Thụy Anh viết.

Cuộc sống của Thụy Anh sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy-9


Thời điểm năm 2011, Thụy Anh tiết lộ đã sinh con với Ngô Kiến Huy. Nhưng giọng ca Truyền thái y lại khẳng định anh không hề yêu em gái ca sĩ Thanh Thảo. Sự việc khiến Thanh Thảo giận dữ, nhiều lần chỉ trích công khai ca sĩ đàn em vì sự vô trách nhiệm.

theo Tintuconline

Ngô Kiến Huy