Cuộc sống đời thực của “siêu nhí uốn dẻo” Vũ Mai Anh ở Biệt Tài Tí Hon

Qua màn biểu diễn “gây sốc” ở tập 11 vừa rồi, “siêu nhí uốn dẻo” Vũ Mai Anh của Biệt Tài Tí Hon đã nhận được vô vàn sự yêu thương và mến mộ của khán giả cho tài năng xuất chúng của mình.

Là thí sinh xuất hiện cuối cùng trong đêm thi, Vũ Mai Anh chứng tỏ mình là “trùm cuối” thật sự của chương trình. Cô bé 7 tuổi đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng với tài uốn dẻo đáng kinh ngạc. Lần lượt vượt qua các thử thách từ cuộn người giấu mình trong ngăn tủ, Mai Anh tiếp tục khiến làm mọi người có mặt ở trường quay "bái phục" khi lần lượt biểu diễn các thử thách từ khó đến siêu khó. Chẳng hạn như lấy đồ trên sào không dùng tay, mở và đóng laptop không dùng tay cũng không được thẳng người, ăn trái cây không dùng tay, cắm hoa vào bình không dùng tay và cuối cùng là nằm lau sàn nhà. Cơ thể Mai Anh dẻo đến nỗi Ngô Kiến Huy đã lấy tay che mắt vì không dám nhìn cũng không dám tin những gì bé Mai Anh làm được.

Được biết, Mai Anh chỉ vừa bắt đầu học uốn dẻo 1 năm trở lại đây trong khi gia đình chưa ai từng theo đuổi bộ môn nghệ thuật này. Cô bé dành 1 tiếng rưỡi mỗi tuần để tự luyện tập uốn dẻo ở nhà thông qua những chương trình hay video về uốn dẻo trên tivi. Có thể nói Mai Anh là một cô bé có quyết tâm rất lớn, từ khi chập chững tập từng bước đến khi thành thục, Mai Anh chưa bao giờ kêu ca hay than vãn bất cứ điều gì. Cô bé luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để đạt được điều mà bản thân mong muốn. Và thành quả tốt đẹp nhất đã đến với cô bé 7 tuổi chính là giải huy chương bạc của cuộc thi Yoga Thanh Thiếu Niên toàn quốc lần I năm 2018 và giải nhất tuần Biệt Tài Tí Hon cho thí sinh được yêu thích nhất.

Hiện tại Mai Anh đang là học sinh lớp 2 của một trường tiểu học tại Hà Nội. Sở dĩ cô bé được gia đình ủng hộ tuyệt đối để tham gia các cuộc thi mà bé thích một phần vì người nhà không áp đặt chuyện thắng thua, một phần vì Mai Anh rất có trách nhiệm với việc học của mình. Mẹ bé cho biết, có những lần đi ghi hình về đến nhà đã 11 giờ đêm nhưng Mai Anh vẫn ngồi vào bàn và ôn bài trên lớp. Vì thế, Mai Anh luôn giữ được thành tích học tập xuất sắc của mình. Cô bé là một trong những học sinh ưu tú của trường khi không chỉ giỏi đều các môn văn hóa mà còn nổi bật ở mặt nghệ thuật. Vì ngoài việc tự học uốn dẻo ở nhà, Mai Anh còn theo học bộ môn múa đương đại ở trường. “Siêu nhí uốn dẻo” thích nhảy múa đến nỗi xin ba xây hẳn cho một phòng tập riêng để em có thể thỏa sức trong không gian của riêng mình.

Đó chính là lý do vì sao Mai Anh mới 7 tuổi đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ lẫn khâm phục của khán giả dành cho mình. Cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu này chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai…

Tập 12 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Minh Anh

 

Biệt Tài Tí Hon mùa 2