"Đại náo thành Takeshi" - Chương trình điện ảnh thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Na
"Đại náo thành Takeshi - Takeshi's Castle" là show thực tế của đài TBS Nhật Bản, nay đã được Việt hóa và chuẩn bị lên sóng VTV3 vào khung giờ vàng - 20h thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 25/3 này.
Là chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đưa cốt truyện giả tưởng vào truyền hình tương tác. Dàn sao cầm trịch chương trình phiên bản Việt gồm có Trấn Thành. Trung Dân, Tự Long, Diễm My 9X, Trương Thế Vinh, Hoàng Yến Chibi... phân chia vai trong một câu chuyện có sẵn. Theo đó, Lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành), với sự trợ giúp của Đại thần Kommu (Trung Dân) và Ballu (Tự Long) cùng bàn kết bắt cóc Công chúa Woonsenko (Diễm My 9X). Tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh) sẽ cùng Trung Úy Ninja (Hoàng Yến Chibi) và Thiếu Úy Palaku (Anh Huy) hướng dẫn những người chơi tham gia các trò chơi vận động để tiến vào thành, cứu lấy công chúa.
Mỗi tập sẽ có 100 thí sinh bất kể giới tính được chiêu mộ khắp đất nước để cùng giải cứu công chúa. Đây là số lượng người chơi lớn nhất trong các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam. Mỗi tập phát sóng kéo dài 90 phút của “Đại náo thành Takeshi” là sẽ là trận đối đầu giữa trí lực và sức lực: Phe cánh của Takeshi cùng nàng công chúa Woonsenko sẽ ngụ tại triều đình để ra đòn & bài xích binh đoàn của tướng Shakrito. Những phân cảnh này sẽ được thực hiện tại phim trường; Cánh quân của Shakrito sẽ phải lăn lộn qua các cạm bẫy giăng mắc để tiến đến thử thách cuối cùng mang tên”Công thành”, cứu công chúa. Những binh sĩ chiến thắng sẽ được thi đấu tiếp ở những thử thách kế tiếp. Tuy nhiên, có cứu được công chúa hay không, tất cả đều phụ thuộc vào người chơi. Ở phiên bản gốc kéo dài 4 năm, chỉ có 9 người cứu được mỹ nhân.
Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tham gia buổi giới thiệu chương trình ngày hôm qua, 22/3.








“Đại náo thành Takeshi” là chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi thổi cốt truyện giả tưởng vào truyền hình tương tác. Có mở đầu và kết thúc, tuy nhiên những cao trào & kịch tính trên hành trình giải cứu công chúa sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Đặc biệt, Đông Tây Promotion đã chi kinh phí khủng để dựng lên những thành quách nguy nga lẫn các vùng chiến thuật hiểm trở trong phim trường và cả ngoài trời.
Từ phiên bản gốc “Takeshi’s castle” của đài truyền hình Nhật Bản TBS, chương trình đã càn quét qua nhiều quốc gia thuộc mọi châu lục như Mĩ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Ả Rập và Nam Phi...Ở mỗi quốc gia, chương trình đều trải qua ít nhất 4 mùa với hàng trăm tập phát sóng và được mệnh danh là chương trình thực tế “trường tồn” nhất mọi thời đại.
“Đại náo thành Takeshi” của Đông Tây Promotion đã được đích thân đài truyền hình TBS khen ngợi vì sự đầu tư nghiêm túc và sáng tạo. Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào 20h, bắt đầu từ 25/3 trên kênh VTV3 do Đài truyền hình Việt Nam phố hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Number 1Chanh.
Minh Minh
Photo: Lê Nhân
Có thể bạn quan tâm
- Dàn diễn viên Đất Phương Nam ngày ấy, bây giờ
- Vừa ra MV Sốc nhiệt, Hoàng Yến Chibi bất ngờ công bố sẽ phát hành EP
- Chân dung nam ca sĩ "đông vợ con nhất làng nhạc Việt", 82 tuổi vẫn phong độ
