Đám cưới 'Thằng Cò' Phùng Ngọc và bạn gái kém 10 tuổi

Hôn lễ của Phùng Ngọc và bạn gái Ngọc Chi diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định sáng 18/5. Vì khoảng cách địa lý, nam diễn viên không mời đồng nghiệp trong showbiz.

Sáng 18/5, Phùng Ngọc cùng họ nhà trai mang sính lễ đến nhà gái ở Quy Nhơn, Bình Định. Trao đổi với Tiền Phong, đại diện truyền thông của Phùng Ngọc cho biết lễ cưới tổ chức riêng tư tại nhà gái.

 

Vì điều kiện khoảng cách địa lý xa xôi, Phùng Ngọc không mời đồng nghiệp trong showbiz. Quan khách trong hôn lễ là người thân, họ hàng hai bên của cô dâu và chú rể. Bố của Phùng Ngọc làm trưởng đoàn nhà trai trong lễ cưới.

Đám cưới 'Thằng Cò' Phùng Ngọc và bạn gái kém 10 tuổi ảnh 3

Sau các nghi thức truyền thống như trao nhẫn, cắt bánh, rót rượu... Phùng Ngọc và vợ trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của quan viên hai họ.

Phùng Ngọc dự định tổ chức tiệc báo hỉ tại Gia Lai - nơi anh và vợ đang lập nghiệp. Tuy nhiên, cặp đôi chưa thống nhất được thời gian và địa điểm.

Phùng Ngọc và bạn gái gặp gỡ, hẹn hò vài tháng trước khi đi đến quyết định kết hôn. Cô dâu Lâm Chi sinh năm 1993, kém bạn trai 10 tuổi. Hiện, cô làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Phùng Ngọc làm trong công ty thực phẩm, cùng ở Gia Lai. Sau khi kết hôn, cặp đôi thuê nhà trọ để chung sống và gây dựng tương lai.

Phùng Ngọc bày tỏ mong muốn sớm mua đất, xây nhà và có em bé. Anh không nghĩ tới chuyện trở lại showbiz, muốn tập trung cho công việc kinh doanh ở công ty thực phẩm.

Phùng Ngọc sinh năm 1983, quê Bình Dương. Anh từng gây ấn tượng với vai “thằng Cò” trong phim Đất phương Nam.

Dù sau này tham gia một số dự án, Phùng Ngọc không thành công như mong đợi. Anh từng sống lang bạt tại nhiều nơi, làm các công việc khác nhau để mưu sinh như trông coi vườn cao su, bán quần áo vỉa hè, cắt tóc, chạy xe ôm…

Phùng Ngọc từng được diễn viên Hùng Thuận (vai bé An trong Đất phương Nam) ngỏ lời mời anh về công ty mình làm việc, cùng livestream bán hàng. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, cả hai ngừng hợp tác.

Cuối năm 2023, Phùng Ngọc lên Gia Lai lập nghiệp sau khi được một show truyền hình tặng chiếc xe máy và gắn bó đến nay.

Về đời tư, Phùng Ngọc từng kết hôn năm 2004. Cả hai gắn bó 10 năm rồi chia tay vì những khác biệt về tính cách.

Theo Tiền Phong

https://tienphong.vn/dam-cuoi-thang-co-phung-ngoc-va-ban-gai-kem-10-tuoi-post1638261.tpo

Đám cưới Thằng Cò Phùng Ngọc , và bạn gái kém 10 tuổi