Đàm Vĩnh Hưng cười lớn trước tin đồn cưới Dương Triệu Vũ

Đàm Vĩnh Hưng bật cười khi được hỏi về tin đồn kết hôn với Dương Triệu Vũ. Anh cho biết đến ngày 15/5, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hôn với Dương Triệu Vũ. Không những thế, hình ảnh tấm thiệp rò rỉ trên mạng khiến dư luận cho rằng ngày 15/5, cả 2 sẽ tổ chức lễ cưới.

Trên Facebook của ca sĩ Hồng Ngọc cũng đăng tải hình ảnh tấm thiệp của Mr. Đàm và viết: “Hôm nay diễn xong và tâm sự, nói chuyện với anh hơn cả tiếng đồng hồ. Bé nhớ anh quá. Anh dành cho bé sự đặc biệt về mọi thứ, anh luôn nhớ đến bé.

Anh nói bé là người đầu tiên anh viết trên thiệp mời, mãi mãi và luôn luôn là thế. Đừng ai hỏi vì sao trong tim em có hai chữ mãi yêu dành cho Đàm Vĩnh Hưng”.

Dam Vinh Hung cuoi lon truoc tin don cuoi Duong Trieu Vu hinh anh 1

Tấm thiệp gây xôn xao dư luận suốt những ngày qua. Ảnh: FBNV.

Trên Facebook của giọng ca Chiếc vòng cầu hôn, diễn viên Gia Bảo cũng bình luận “em chưa nhận được thiệp” khiến người hâm mộ càng bán tín bán nghi. Một số ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ sắp tung sản phẩm mới, đây chỉ là chiêu trò gây chú ý của “quý ông làng nhạc Việt”.

Trả lời Zing.vn, Đàm Vĩnh Hưng cười to nói: “Mọi người quan tâm ghê nhỉ! Xin cảm ơn! Xin cảm ơn! Hãy đợi xem đến lúc đó cái gì sẽ diễn ra. Vài ngày nữa thôi mà”.

Tin đồn Mr. Đàm và em trai Hoài Linh yêu nhau đã xuất hiện từ nhiều năm nay. Nam ca sĩ sinh năm 1971 từng được danh hài giúp đỡ nên sự nghiệp dần khởi sắc. Sau đó, HLV The Voice hỗ trợ Dương Triệu Vũ khi anh quyết định về Việt Nam ca hát.

Dam Vinh Hung cuoi lon truoc tin don cuoi Duong Trieu Vu hinh anh 2

Mr. Đàm bối rối khi được Dương Triệu Vũ tặng nhẫn. Ảnh: BTC.

Đầu năm 2017, giọng ca Chơi vơi giữa cuộc tình bất ngờ viết trên Facebook rằng tình cảm của anh dành cho Đàm Vĩnh Hưng cũng được xem là tình yêu.

Nhưng sau đó, nam ca sĩ họ Đàm lại thổ lộ rằng Dương Triệu Vũ không phải tình yêu lớn trong đời anh. Thế nhưng, không lâu sau đó, trong một chương trình xuân, anh lại nói rằng mình không thể sống thiếu giọng ca điển trai. Dương Triệu Vũ đã trở thành tri kỷ trong đời anh.

Trước thềm chung kết cuộc thi Trời sinh một cặp diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua, giọng ca sinh năm 1984 đã bất ngờ tặng nhẫn kim cương cho Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu. Anh còn đùa rằng đây là nhẫn cầu hôn và phải tích cóp nhiều show diễn mới đủ tiền mua.

Theo Zing

Đàm Vĩnh Hưng