Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng chiến thắng của Lê Vũ Phương và Xuân Nghi

Quán quân Hãy nghe tôi hát Lê Vũ Phương và Á Quân Lê Xuân Nghi vừa tổ chức sự kiện gặp mặt, gửi lời cám ơn đến bạn bè, ban tổ chức đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Đến tham dự sự kiện có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, danh ca Thái Châu, danh ca Họa Mi, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Minh Sang, ca sĩ Khắc Minh, ca sĩ Henry Phạm...

Quán Quân Lê Vũ Phương và Á quân Xuân Nghi

Vũ Phương cho biết anh rất đắn đo khi nhận được lời mời tham gia chương trình vì trước đó nam ca sĩ đã tham gia quá nhiều chương trình khác. Tuy nhiên, sau khi được sự thuyết phục của MC Quốc Quân, Vũ Phương quyết định thử sức thêm một lần và may mắn đã đến với Vũ Phương khi anh chinh phục được các vị giám khảo và trở thành quán quân Hãy nghe tôi hát.

Hậu “Hãy nghe tôi hát”, Quán Quân Lê Vũ Phương trình làng ca khúc tự sáng tác

“Sau nhiều năm đi hát, tham gia rất nhiều chương trình nhưng chưa bao giờ Phương chạm được đỉnh cao của một cuộc thi, có đôi lúc Phương cũng buồn nhưng rồi mọi cố gắng đã được đền đáp khi tham gia Hãy nghe tôi hát. Ngôi vị quán quân này sẽ là động lực giúp Phương cố gắng nhiều hơn nữa để chinh phục những đỉnh cao tiếp theo trong nghề”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Danh ca Thái Châu

Danh ca Họa Mi

Ca sĩ Nguyên Vũ

Bên cạnh đó, Vũ Phương cũng chính thức ra mắt ca khúc Đã mất nhau do chính anh sáng tác và trình bày. Ca khúc này là một món quà, Vũ Phương dành tặng đến người hâm mộ vì đã bên cạnh và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Đã mất nhau là một thử sức mới của Vũ Phương với thể loại nhạc trẻ. Vũ Phương mong muốn khán giả biết đến mình là một ca sĩ đa năng chứ không đóng đinh mình ở bất kỳ thể loại nào. Vì vậy, sau những thành công nhất định với Bolero, Vũ Phương quyết định trình làng một bản Ballad.

Về phía Xuân Nghi, nữ ca sĩ cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi trở thành Á quân Hãy nghe tôi hát. Xuân Nghi cho biết, trước đây cô thường được biết đến với những ca khúc nhạc trẻ, sôi động nên khi đến với Hãy nghe tôi hát, Xuân Nghi cảm thấy rất áp lực và lo lắng. Bản thân nữ ca sĩ không nghĩ mình có thể vào đến chung kết huống chi là Á quân. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và nỗ lực của mình. Xuân Nghi đã thay đổi và lột xác hoàn toàn với Bolero.  Sau cuộc thi, Xuân Nghi cũng đang gấp rút chuẩn bị trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình.

Ca sĩ Minh Sang, ca sĩ Khắc Minh, ca sĩ Henry Phạm đến chúc mừng hai người bạn thân

Anh Minh

Photo: Trần Huy Tuấn

Đàm Vĩnh Hưng , Lê Vũ Phương , Xuân Nghi , tiệc cảm ơn